Tổng hợp những mẫu bàn giám đốc Đẹp bằng tự nhiên và CN

Với bất kỳ văn phòng nào của doanh nghiệp thì nội nhất cho nhà lãnh đạo công ty luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Món nội thất đó không thể không nhắc tới chiếc bàn giám đốc, đây không chỉ làm nơi làm việc mà còn tạo sự khác biệt so với nhân viên. Việc lựa chọn mẫu bàn giám đốc đẹp và hợp phong thủy sẽ phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng nhà lãnh đạo

Tổng hợp các mẫu bàn giám đốc đẹp nhất hiện nay

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên 1

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên 2

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất ít mẫu bàn giám đốc đẹp làm bằng gỗ tự nhiên, bởi sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Mẫu bàn giám đốc này sẽ có độ bền cao nhất và kéo theo đó là mức giá thành không hề rẻ. Dưới đây là một số mẫu bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ: đinh hương, giáng hương, gỗ gụ, gỗ trắc,…

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ công nghiệp

Những mẫu bàn giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp luôn được các doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá thành hợp lí. Các mẫu bàn này vẫn là gỗ tự nhiên nhưng được sản xuất từ gỗ ép với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ công nghiệp 1

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ công nghiệp 2

Mẫu bàn giám đốc đẹp được làm bằng gỗ công nghiệp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn giám đốc đẹp mà nội thất Duy Phát cung cấp. Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm bàn giam đốc hợp phong thủy cho nhà lãnh đạo của công ty mình hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh sân bóng Bắc Việt)

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

Nội thất Duy Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất văn phòng trên toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất với mức giá thành hợp lí nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Tuổi nào đặt cây xương rồng trên bàn làm việc là tốt nhất?

>> Cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng theo phong thủy CHUẨN nhất