Tuổi nào đặt cây xương rồng trên bàn làm việc là tốt nhất?

Không phải tuổi nào cũng hợp khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn. Dưới đây là tuổi đặt xương rồng trên bàn hợp phong thủy nhất mà bạn cần phải biết.

1, Ý nghĩa của cây xương rồng về mặt phong thủy.

Cây xương rồng có gai nhọn được coi là nơi có nguồn khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của người sở hữu. Thế nên, nhiều người cho rằng đây là loại cây không đem lại may mắn, chúng chỉ hợp để chấn giữ nhà cửa.

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc cần phải hợp tuổi

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc cần phải hợp tuổi

Không phải ai cũng phù hợp với cây xương rồng gai góc này. Cho nên không nên tùy tiện đặt cây xương rồng trên bàn làm việc. Để dùng cây xương rồng bày trí khu vực này bạn cần tìm hiểu rõ ý nghĩa và sự tương hợp trong phong thủy của cây đối với bản mệnh của mình.

2, Tuổi nào hợp khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc?

Cây xương rồng được coi là mang cốt cách của loài vật linh thiêng: con rồng. Chính vì thế, cây xương rồng nếu được chọn làm cây đặt trên bàn làm việc thì chỉ đặc biệt phù hợp với người tuổi Thìn.

Tuổi Thìn nên đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

Tuổi Thìn nên đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

Người tuổi Thìn sinh vào các năm: Mậu Thìn – 1988, Canh Thìn – 1940, Nhâm Thìn – 1952, Giáp Thìn – 1964, Bình Thìn – 1976. Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng. Họ đa số là những người có đường tài vận tốt nhất trong cả 12 con giáp.

Đường gia đạo yên vui, đường công danh sự nghiệp thịnh vượng. Chính ví thế mà người tuổi này thường hay bị ganh ghét, quấy phá, ảnh hưởng đến phong thủy tài vận, sức khỏe.

Cây xương rồng mang ý nghĩa trấn áp tà ma, quỷ giữ, ngăn chặn những điều xui xẻo không may mắn nên phù hợp với người tuổi Thìn.

3, Những lưu ý khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

Xương rồng là một trong những loài cây để bàn làm việc có nguồn gốc từ Châu Phi. Hiện nay có rất nhiều loại  xương rồng đẹp để đặt trên bàn làm việc như:  xương rồng trạng nguyên, xương rồng hình tròn, hình trái tim….  Cây có hoa rất đẹp, màu sắc rực rỡ, cây mang vẻ đẹp hoang dại, đầy cuốn hút nên được giới chơi cây cảnh đặc biệt yêu thích.

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc giúp phong thủy tốt hơn cho người tuổi Thìn

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc giúp phong thủy tốt hơn cho người tuổi Thìn

– Ý nghĩa phong thủy của cây xương rồng:  Cây xương rồng đem đến sức mạnh, và hóa giải sát hình sát mạnh mẽ bên ngoài. Đây được coi là một trong các cây có tác dụng hóa hung cao. Với ý nghĩa này nhiều người thường đặt cây xương rồng ở ngoài cửa, để bảo vệ ngôi nhà khỏi những năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

– Cây xương rồng có ý nghĩa về một tình yêu mãnh liệt: Với đặc tính của xương rồng là loài cây sống nơi hoang mạc khô cằn nên có thế nói đây là loài cây có sức sống và nghị lực rất phi thường. Dù sống trong điều kiện khắc nghiệt nhưng cây vẫn phát triển tốt, trổ hoa tuyệt đẹp.

Mẫu cây xương rồng đặt trên bàn làm việc đẹp

Mẫu cây xương rồng đặt trên bàn làm việc đẹp

Hoa xương rồng có ý nghĩa vô cùng lớn cho một thành quả sau những nỗ lực và sự kiên trì không ngừng nghỉ vượt qua khó khăn, thách thức của thiên nhiên. Chính vì thế, xương rồng tượng trưng cho một tình yêu mạnh mẽ, tràn đầy niềm tin, hy vọng và sự yêu thương để vượt bao khó khăn thử thách rồi đơm hoa kết trái.

Với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ tuổi nào phù hợp để đặt cây xương rồng trên bàn làm việc rồi chứ. Nếu cần tư vấn thêm những đồ nội thất văn phòng phù hợp với tuổi của bạn, vui lòng liên hệ số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.