Hướng dẫn chi tiết cách nâng ghế xoay văn phòng đúng cách

Sau khi mua và tiến hành lắp đặt ghế xoay xong. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của ghế phù hợp với mình. Hầu hết các sản phẩm ghế xoay văn phòng thì đều có tính năng điều chỉnh độ cao và độ ngả. Cụ thể về cách nâng ghế xoay văn phòng sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Ghế xoay văn phòng là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách nâng ghế xoay văn phòng thì chúng ta cần hiểu rõ ghế xoay văn phòng là gì?

Ghế xoay văn phòng là một mẫu nội thất được thiết kế dành riêng cho văn phòng làm việc. Ghế có thiết kế xoay giúp người ngồi có thể dễ dàng di chuyển về mọi hướng một cách linh hoạt.

Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng có nhiều loại khác nhau về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, nhưng về cơ bản có các bộ phận chính như:

  • Lưng ghế
  • Mặt ghế và đệm ngồi
  • Tay vịn
  • Cụm piston nâng hạ ghế
  • Trục ghế và chân sao di chuyển

2. Cách nâng ghế xoay văn phòng

Hầu hết, các loại ghế văn phòng được thiết kế có hai bên tay gạt. Nếu bạn muốn nâng ghế xoay văn phòng thì bạn chỉ cần làm như sau. Đầu tiên cần gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao hay thấp của ghế. Nếu như muốn điều chỉnh độ cao, người dùng không được ngồi lên ghế. Dùng tay kéo phần tay gạt lên phía trên. Khi nào cảm thấy ghế nâng cao đến mức phù hợp thì bạn thả tay và kéo tay gạt ra.

Ghế xoay lưới
Ghế xoay lưới

Nếu bạn cảm thấy ghế quá cao, muốn điều chỉnh hạ cho thấp xuống thì người sử dụng có thể ngồi trên ghế và sau đó kéo phần tay gạt lên trên nhắm đạt đến độ cao phù hợp thì nhả tay và kéo tay gạt ra.

3. Cách hạ ghế xoay

Ghế văn phòng hạ độ cao xuống theo cơ chế dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống. Khi đó, bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

Ghế xoay lưới văn phòng
Ghế xoay lưới văn phòng

4. Các mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại

Hiện nay chúng tôi đang phát triển đa dạng các loại nội thất văn phòng. Trong đó ghế xoay văn phòng là một trong những sản phẩm được chú trọng. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế xoay mới nhất sau đây:

Ghế xoay văn phòng cao cấp
Ghế xoay văn phòng cao cấp
Ghế xoay giám đốc
Ghế xoay giám đốc
Ghế xoay bọc da
Ghế xoay bọc da
Mẫu ghế xoay văn phòng thiết kế hiện đại
Mẫu ghế xoay văn phòng thiết kế hiện đại

Chúng tôi vừa giới thiệu với bạn cách nâng ghế xoay văn phòng. Nếu thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé!

|   Tham khảo thêm: