Nguyên tắc bố trí bàn làm việc giám đốc mệnh Kim “CHUẨN” phong thủy nhất

Hướng dẫn chi tiết cách bố trí bàn làm việc giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy nhất, giúp hạn chế những điểm yếu gây bất lợi cho công việc và giúp đem đến những thành công, thăng tiến trong việc việc. Giúp tăng khả năng lãnh đạo, tự tin bước tới những thành công mới.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc giám đốc mệnh Kim "CHUẨN" phong thủy nhất
Nguyên tắc bố trí bàn làm việc giám đốc mệnh Kim “CHUẨN” phong thủy nhất

Theo quy luật ngũ hành, khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc mệnh kim nên chọn màu vàng nhạt hoặc vàng cam. Người mệnh Kim có tố chất lãnh đạo, nhưng điểm trừ chính là họ khó hòa hợp, cố chấp, tự xem mình là trung tâm, điều này gây bất lợi cho công việc và cuộc sống. Vì thế bố trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy sẽ giúp hóa giải những điều đó.

1, Lựa chọn màu cho bạn làm việc giám đốc mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Màu đại diện của bản mệnh Thổ là màu vàng và nâu, của mệnh Kim là màu trắng và xám, của mệnh Thủy là đen và xanh lam. Vì vậy, để có phong thủy tốt nên chọn bàn giám đốc làm giám đốc mệnh Kim có màu vàng (vàng nhạt, vàng cam).

Bàn làm việc giám đốc mệnh Kim nên chọn màu vàng nhạt hoặc vàng cam

Bàn làm việc giám đốc mệnh Kim nên chọn màu vàng nhạt hoặc vàng cam

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, ánh kim – một màu rất dễ sử dụng và phối đồ văn phòng. Bạn có thể đan xen hai màu này với nhau hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

Lưu ý: Khi chọn bàn làm việc giám đốc  mệnh Kim nên tránh tránh màu mệnh Hỏa như màu: hồng, đỏ, tím.

2, Lựa chọn chất liệu kiểu dáng cho bàn làm việc giám đốc mệnh Kim

Người mệnh Kim tượng trưng cho nguyên tố kim loại, do vậy lựa chọn bàn làm bằng kim loại, inox là tốt nhất, giúp tăng vận khí của vị lãnh đạo.

Nên chọn bàn giám đốc mệnh Kim được thiết kế với các góc nhọn tạo nên cảm giác chững chạc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

3, Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc giám đốc mệnh kim

Bàn giám đốc mệnh kim nên đặt hướng ra cửa chính, giúp quan sát các hoạt động diễn ra xung quanh của người mệnh Kim.

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc giám đốc mệnh kim
Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc giám đốc mệnh kim

Phía sau lưng bàn làm việc của những người mệnh này nên có một điểm tựa vững chức để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ bàn làm việc như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim phù hợp nhất, phù hợp phong thủy. Nếu bàn cần tìm hiểu thêm các mẫu bàn giám đốc cho mệnh Kim hay bất cứ mẫu bàn ghế văn phòng nào, hãy liên hệ với Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:

✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223

✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT

✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tìm hiểu thêm: