Kinh nghiệm chọn mua tủ giày 3 cánh phù hợp cho gia đình bạn

Tủ giày tuy là vật dụng nội thất nhỏ nhưng cực kỳ thiết yếu trong mỗi gia đình. Chúng được sử dụng để bảo quản giày dép. Bên cạnh đó còn góp phần giúp cho không gian trước trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tủ giày 3 cánh đang hot hiện nay nhé.

1. Tủ giày là gì?

Tủ giày là một sản phẩm nội thất dùng trong gia đình, được sử dụng để chứa đựng giày dép. Tủ đựng giày có công dụng giữ kín, giúp cho giày dép không bị bám bụi, ẩm mốc do các tác nhân môi trường bên ngoài. Điều đặc biệt nhất chính là tủ để giày giúp cho giày dép ngăn nắp, không xếp chồng lên nhau. Hạn chế tình trạng giày dép bị dơ và mất dáng giày. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ giày trên thị trường. Tuy nhiên, tủ giày 3 cánh đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Tủ giày đẹp
Tủ giày đẹp

2. Kinh nghiệm chọn mua tủ giày 3 cánh đẹp

Với nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay, nhiều cơ sở cung cấp và sản xuất tủ giày ra đời. Các sản phẩm tủ giày trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Vậy làm sao để chọn được tủ giày phù hợp cho gia đình bạn?

a. Cách lựa chọn kích thước tủ giày

Để có thể chọn được một chiếc tủ giày phù hợp cho gia đình, bạn cần chú ý đến số lượng thành viên trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, trước khi chọn mua tủ giày, bạn cũng cần đo đạc vị trí kê tủ giày.

Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp
Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp

b. Màu sắc tủ giày 3 cánh

Yếu tố quan trọng thứ 2 bạn không nên bỏ qua chính là màu sắc của tủ đựng giày. Cần chú ý đến gam màu tường phòng khách để chọn lựa loại tủ gỗ đựng giày gỗ phù hợp. Các gam màu được khuyên dùng đối với tủ giày là những gam màu tối. Bạn có thể tham khảo các màu sắc như: Màu nâu cánh gián, màu nâu cà phê hay màu vân gỗ bởi trông tủ giày sẽ sạch hơn. Gam màu tối cũng dễ dàng hợp với màu của tường và các nội thất văn phòng.

Tuy nhiên, với những sở thích và phong cách cá nhân, bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng những tủ giày gỗ có màu sắc đặc biệt. Như vậy sẽ làm điểm nổi bật cho mọi người khi bước vào nhà, đó cũng là một nét riêng, phá cách rất độc đáo.

c. Chất liệu tủ giày

Chất liệu là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua bất cứ món nội thất nào. Chất liệu của tủ giày sẽ ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và thời gian sử dụng của nó. Hiện nay trên thị trường, phổ biến nhất là các mẫu tủ giày chất liệu gỗ. Bạn có thể tham khảo các chất liệu như:

  • Gỗ công nghiệp MDF: Kiểu dáng sang trọng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc đa dạng.
  • Gỗ xoan: Độ bền cao, kiểu dáng hiện đại sẽ làm bật lên vẻ sang trọng cho không gian phòng khách.
Mẫu tủ giày thông minh, tiết kiệm diện tích
Mẫu tủ giày thông minh, tiết kiệm diện tích

3. Các mẫu tủ giày đẹp

Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ giày dưới đây:

Tủ giày gỗ tự nhiên cao cấp
Tủ giày gỗ tự nhiên cao cấp
Tủ giày gỗ sồi Nga
Tủ giày gỗ sồi Nga
Tủ giày gỗ công nghiệp màu trắng
Tủ giày gỗ công nghiệp màu trắng
Mẫu tủ giày thông minh
Mẫu tủ giày thông minh

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về sản phẩm tủ giày 3 cánh dành cho bạn. Hy vọng bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình.

|   Tham khảo thêm: