Các mẫu ghế văn phòng dưới 1 triệu phù hợp cho văn phòng nhỏ

Ghế văn phòng dưới 1 triệu là dòng sản phẩm trong tầm giá mà chất lượng được đánh giá cao, mẫu mã đẹp và phong phú. Đây là mẫu sản phẩm được dùng cho nhân viên văn phòng nhỏ, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Dưới đây là các mẫu ghế văn phòng dưới 1 triệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và cho phản hồi tốt về chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

1. Ghế xoay văn phòng

Sản phẩm ghế xoay văn phòng với thiết kế mang đến sự sang trọng dành cho không gian văn phòng. Kiểu ghế này rất phù hợp với những trưởng phòng trẻ trung năng động thích sự giản dị và chỗ ngồi thoải mái. Đây là dạng ghế xoay hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Mặt ngồi và tựa lưng bọc vải nỉ hoặc vải lưới. Chân ghế và tay vịn được làm bằng nhựa. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy thích lựa chọn mẫu ghế có màu sắc theo sở thích của mình.

Ghế xoay lưới văn phòng
Ghế xoay lưới văn phòng
Ghế xoay bọc nỉ
Ghế xoay bọc nỉ

Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Đây là dạng ghế xoay, có thể điều chỉnh độ cao, di chuyển chuyển linh hoạt.

2. Ghế văn phòng dưới 1 triệu – Mẫu ghế chân quỳ

Nhiều văn phòng hiện nay khá ưa chuộng dùng mẫu ghế chân quỳ dùng cho phòng làm việc của nhân viên. Mẫu ghế này có cấu tạo lưng lưới mang đến sự thoáng mát, thoải mái khi sử dụng. Tựa lưng vát cong phù hợp với dáng ngồi, tránh các bệnh về lưng và cột sống.

Ghế chân quỳ lưng lưới
Ghế chân quỳ lưng lưới

Sản phẩm có 2 loại, chân sơn đen và chân mạ với mức giá không chênh lệch nhiều. Mẫu ghế này được dùng chủ yếu cho phòng họp và được dùng cho một số văn phòng làm việc kiểu truyền thống.

3. Mẫu ghế gấp giá rẻ cho văn phòng

Đối với một số văn phòng nhỏ, ghế gấp là sản phẩm bàn ghế làm việc được ưu tiên sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể mở ra khi dùng và gấp lại khi không cần thiết. Sản phẩm này giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho văn phòng của bạn.

Ghế gấp văn phòng lót đệm
Ghế gấp văn phòng lót đệm
Ghế gấp nhựa văn phòng
Ghế gấp nhựa văn phòng

Trên đây là các mẫu ghế văn phòng dưới 1 triệu mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm này, hãy liên hệ với Nội thất Duy Phát để được tư vấn sớm nhất nhé.

|   Tham khảo thêm: