Tổng hợp các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng Đẹp – Giá rẻ nhất

Tủ giày thông minh 2 tầng cũng đang là dòng tủ giày đựng giày dép được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu tủ giày thông minh 2 tầng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tổng hợp các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng Đẹp - Giá rẻ nhất

1. Tủ giày thông minh 2 tầng đựng bao nhiêu đôi giày?

Tủ giày thông minh 2 tầng smart là loại tủ giày được lắp cánh lật, hay bản lề rẻ quạt để lật lên xuống chia theo các ngăn tận dụng tối đa các khoảng trống để để giày. Và tủ giày thông minh này được thiết kế 2 tầng tức lắp 2 bản lề rẻ quạt cho quý vị dễ hình dung. Nên quý vị có thể gọi dòng tủ giày này là tủ giày cánh lật 2 tầng đều được.

Tổng hợp các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng Đẹp - Giá rẻ nhất

So với tủ giày cánh mở truyền thống 2 tầng. Mỗi tầng cao khoảng 30 – 40cm. Nên kích thước chiều cao của tủ giày khoảng 60 – 80cm. Thì với các loại tủ giày bình thường truyền thống mỗi ngăn như vậy chỉ chứa được 1 hàng để giày mà thôi. Ví như chiều dài khoảng 80cm, 1m, 1m2 sẽ tương ứng với khoảng 3, 4, 5 đôi giày 1 hàng. Vậy thì 2 tầng của tủ giày truyền thống sẽ chứa được khoảng 6, 8 hoặc 10 đôi giày mà thôi.

2. Kích thước tủ giày thông minh 2 tầng

Kích thước tủ giày thông minh 2 tầng cũng khá đa dạng, một số kích thước phổ biến như:

  • Chiều sâu của tủ chỉ khoảng 17cm, thì sẽ lắp được loại bản lề rẻ quạt 1 ngăn.
  • Nếu là tủ 1m2 sẽ tương đương với khoảng 5 đôi giày dép 1 ngăn.
  • Tủ siêu mỏng 2 tầng sẽ đựng được khoảng 10 đôi dép. Số lượng giày dép này hơi ít. Nên tủ giày siêu mỏng thường thiết kế khoảng 3 tầng trở lên và chiều dài cũng lớn hớn 1m2.
  • Tủ giày thông minh có chiều sâu khoảng 24cm, thì sẽ sử dụng được loại bản lề rẻ quạt 2 ngăn (khe). Như vậy cùng kích thước 1m2 kể trên, số lượng dày dép có thể lên tới 20 đôi.
  • Tương tự nếu kích thước chiều sâu của tủ giày 2 tầng cánh lật trên là 34cm. Thì sẽ lắp được loại bản lề rẻ quạt 3 khe. Lúc này số lượng giày sẽ gấp 3 lần lên tới 30 đôi…

Như vậy, kích thước chiều sâu của tủ giày thông minh tùy từng loại: Siêu mỏng 17cm, 24cm, loại phổ thông là 34cm. Chiều cao tủ giày 2 tầng thường khoảng 60 – 80cm. Chiều dài tủ giày có thể 80cm, 1m,1m2….

3. Tủ giày thông minh 2 tầng giá bao nhiêu tiền?

Giá của tủ giày cánh lật 2 tầng phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng, kiểu dáng này dao động từ khoảng 700.000 – 1.200.000đ. Với chất liệu gỗ công nghiệp MDF hay còn gọi là tủ giày MDF phủ melamine. Còn với tủ giày loại khác như tủ giày ván dăm MFC, hay tủ giày HDF, tủ giày Plywood phủ các loại bề mặt khác nhau như Laminate, Veneer, Acrylic khong bàn đến ở đây.

Tổng hợp các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng Đẹp - Giá rẻ nhất

4. Một số mẫu tủ giày thông minh 2 tầng đẹp

Trên đây là một số mẫu tủ giày thông minh 2 tầng đẹp phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn các mẫu tủ giày đẹp, vui lòng liên hệ hotline 0936.266.197.

>>> Có thể bạn quan tâm: