Bật mí Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi phát tài phát lộc

Bật mí cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi giúp tránh được vận xui xẻo đem lại may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây để biết những người tuổi hộ hợp với loại cây nào nhé!

Theo phong thủy, mỗi người đều mang một vận mệnh khác nhau, chọn một loại cây để bàn cho người tuổi Hợi sẽ tránh được những điều không mong muốn và giúp cho người đó luôn gặp may.

Cây để bàn cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Theo ngũ hành, người tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, do đó khi chọn cây để bạn thì chỉ nên chọn những loại cây màu xanh sẽ hút tài lộc, vạn sự như ý, công việc luôn ổn định và phát triển. Ngoài ra, có thể chọn cây để bàn mệnh Thủy. Vì thể loại cây tốt nhất cho người tuổi Kỷ Hợi là cây Ngọc Bích.

Cây để bàn cho tuổi Tân Hợi 1971

Những người tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim. Khi chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi sinh năm 1971 nên chọn cây có màu trắng ở lá hoặc hoa rất hợp cho người mệnh này. Hơn thế họ cũng hợp với những cây có màu nâu, vàng sẫm, gam màu này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim sẽ giúp cho tuổi Tân Hợi 1971 luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, may mắn trong cuộc sống.

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Cây bạch mã hoàng tử phù hợp với người tuổi Tân Hợi

Cây bạch mã hoàng tử này với lá màu xanh viền trắng cùng với màu trắng của thân cây, là chậu cây phù hợp dùng làm cây để bàn làm việc và trang trí văn phòng cho người tuổi 1971.

Cây để bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Quý Hợi là mang mệnh thủy rất hợp với những loại cây có màu lá xanh mướt . Họ luôn có tính tình ôn hòa, dễ gần. Ngoài ra cũng có thể chọn cây để bàn có màu trắng, đây là gam màu của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy giúp mệnh Thủy có căn cơ thêm vững chắc hơn.

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý là sự lựa chọn phù hợp cho tuổi Quý Hợi 1983. Lan ý có lá màu xanh mướt rất đẹp mắt , hoa màu trắng sự kết hợp màu trắng xanh giúp tuổi 1983 thêm nhiều tài lộc, công danh thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Cây để bàn làm việc cho tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi là những người thuộc mệnh Hỏa, tính tình khá là tốt bụng nhưng đôi khi lại khá cứng rắn cục cằn. Tuổi Ất Hợi nên chọn những cây có tông màu đỏ, vàng, hồng sẽ giúp cho sự nghiệp của Ất Hợi luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình êm ấm.

Cây hồng môn phù hợp người tuổi Ất Hợi

Cây hồng môn phù hợp người tuổi Ất Hợi

Cây hồng môn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa. Cây có màu hoa đỏ hồng thuộc tông màu nóng giúp vượng cho người mệnh Hỏa. Tuyệt đối không được để bàn những loại cây có màu lá xanh mướt vì màu này thuộc mệnh Thủy , mà Thủy thì khắc Hỏa sẽ khiến Ất Hợi liên tục xảy ra sự cố điềm xui mọi việc đều không thuận lợi, sự nghiệp và gia đình đều sẽ sa sút.

>> Tìm hiểu chi tiết: 【BẬT MÍ】Tư thế ngồi làm việc cả ngày không bị mệt mỏi

Cây để bàn cho tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Người tuổi Đinh Hợi là mệnh Thổ. Bởi vậy nếu bạn thuộc mệnh này hãy chọn cho mình cây để bàn có màu vàng sậm hoặc màu nâu. Đây là những tông màu giúp cho mệnh Thổ luôn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước, công danh thăng tiến.

Cây sen đá là cây để bàn hợp với tuổi Đinh Hợi

Cây sen đá là cây để bàn hợp với tuổi Đinh Hợi

Đinh Hợi có thể chọn Sen đá nâu với tông màu lá là xanh nâu để bàn làm việc vừa hợp mệnh lại nhỏ nhắn xinh xắn là vật dụng thiết kế bàn làm việc thêm độc đáo.

Trên đây là cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi hợp nhất. Căn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động và đẹp hơn khi chọn một loại cây phù hợp với mình. Giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi, phát đạt hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng, hãy liên hệ cho Nôi thất Duy Phát theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của công ty bạn nhất.

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com