Bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp cho sức khỏe tốt hơn

Khi bạn ngồi làm việc quá lâu trong một tư thế sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe của mình. Chính vì vậy mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao ra đời giúp bạn có thêm năng lượng hơn trong lúc làm việc. Bạn có thể tự điều chỉnh bạn phù hợp với kích thước vận động của cơ thể mình.

Tại sao nên sử dụng bàn làm việc điều chỉnh độ cao

Sử dụng bàn làm việc điều chỉnh độ cao không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn làm tăng khả năng sáng tạo. Hơn thế nữa, khi chúng ta vận động bằng cách thay đổi tư thế làm việc, máu sẽ được tuần hoàn tốt hơn. Hệ thần kinh và da cũng có lợi từ việc vận động này.

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp cho sức khỏe tốt hơn

Xu hướng sử dụng bàn thay đổi chiều cao ngày càng được nhân rộng tại các công ty, tập đoàn lớn. Đặc biệt giải pháp này rất được ưu chuộng trong những công ty thiên về lĩnh vực công nghê và sáng tạo. Điều này cũng thật dễ hiểu, vì chỉ cần tăng hiệu suất làm việc lên thêm 10% thôi cũng đủ mang lại những tác động giúp công ty tăng trưởng mạnh mẽ.

>>> Tìm hiểu thêm: Bàn làm việc 2 người ngồi

Những mẫu bàn điều chỉnh độ cao nên chọn

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp cho sức khỏe tốt hơn

Bàn làm việc chỉnh độ cao này giúp bạn có thể cải thiện năng suất làm việc một cách hiệu quả nhất. Qua một thời gian nghiên cứu và phát triển. Được trang bị công nghệ tiên tiến giúp nó trở thành một sản phẩm mang tính cách mạng tới góc làm việc tại nhà trong tương lai. Sản phẩm đó chính là dòng sản phẩm bàn thay đổi chiều cao

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp cho sức khỏe tốt hơn

Vận hành êm ái và tĩnh lặng: Cơ chế nâng cao hạ thấp thông minh bằng động cơ kép giúp bàn hoạt động mượt mà, ổn định và không gây ra tiếng ồn.

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp cho sức khỏe tốt hơn

Bộ nhớ lập trình sẵn: Chúng tôi đã cài đặt sẵn ba mức chiều cao giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian điều chỉnh độ cao của bàn sao cho phù hợp với vóc dáng của bạn khi ngồi, khi đứng làm việc. Chỉ cần nhấn một nút là bàn sẽ tự động điều chỉnh tới vị trí làm việc yêu thích của mình.

Khung chân bàn chắc chắn, ổn định và linh hoạt: Thiết kế thông minh giúp cho không gian để chân linh hoạt hơn, để bạn có thể sử dụng các giải pháp tăng cường hoạt động khác với bàn đứng có thể điều chỉnh chiều cao của bạn.

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao là một trong những giải pháp tuyệt vời cho hiện tại. Để biết thêm thông tin chi tiết các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

✆ Hotline: 0936.266.197

✉ Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội