Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Mỗi một tuổi lại có cung mệnh và phương hướng đặt bàn làm việc khác nhau. Vậy đâu là hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy để mang lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nữ Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.

Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy
Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ cho tuổi Tân Mùi

Hướng kê bàn làm việc tuổi nữ Tân Mùi hợp phong thủy

bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp.

Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Nữ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh

Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn thì các hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu, tai ương cho bạn.

Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

Màu sắc bàn làm việc hợp với người tuổi Tân Mùi

Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mà màu sắc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may và thành công trong sự nghiệp của chủ sở hữu. Người sinh năm 1991 nên chọn chiếc bàn làm việc giám đốc có màu nâu đỏ, màu xám, màu ghi…sẽ tương trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Bàn làm việc màu nâu mang đến sự sang trọng, quý phái cho cả không gian

Đồng thời người sinh năm 1991 cần tránh sử dụng các gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh lục….để hạn chế điều xấu xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ về hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi để hợp phong thủy mang lại tài lộc và sự thăng tiến trong công việc.