Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sức sống và màu sắc nếu bạn biết kết hợp trang trí những vật dụng đơn giản tại góc bàn làm việc của mình. Hãy tham khảo ngay các ý tưởng trang trí bàn làm việc ngay dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng và hiệu quả làm việc. Bạn chỉ cần để dành ra một chút thời gian thôi và chỉ với một chút tiền, bạn đã có thể làm nên điều kỳ diệu.

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp

Bạn là người dành phần lớn thời gian trong ngày tại văn phòng hoặc có bàn làm việc tại nhà để sử dụng thường xuyên? Điều quan trọng để tạo nên sự sáng tạo trong công việc là làm cho không gian làm việc của bạn vừa tiện dụng vừa phong cách. Vì thế đừng bỏ lỡ các ý tưởng trang trí bàn làm việc sau đây:

1, Những cuốn sách cũng là vật trang trí hữu ích cho bàn làm việc .

Tìm kiếm 1 điểm nhấn táo bạo và làm tăng cảm hứng sáng tác , làm việc ? Hay tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn làm việc nhằm tiếp thêm năng lượng cho bạn? Hãy xem xét tới sự kích thích của hình ảnh, notepad và bút nhiều màu sắc bắt mắt như xanh và cam. Ngoài ra, những bức tranh SLOGAN cũng là sự lựa chọn độc đáo mang lại đầy cảm hứng cho bạn.

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Tạo 1 điểm nhấn sống động cho góc làm việc của bạn .

2, Trang trí bằng những bức ảnh gia đình đáng yêu

Phù hợp với màu sắc của những chiếc kệ sách , các khung ảnh và bàn làm việc của bạn. Chọn một không gian đồng bộ màu trắng, để nổi bật lên với những cuốn sách , máy tính và cây xanh ..

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Tone màu trắng sang trọng cho góc làm việc

Làm cho bàn ghế làm việc của bạn dịu mắt hơn với một bảng màu pastel. Chọn những bức ảnh đen trắng đóng khung, lọ hoa và những vật dụng với màu sắc nhẹ nhàng , dịu nhẹ .Màu sắc sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn trong công việc .

3, Ảnh ghim

Trưng bày những bức ảnh của người thân yêu và địa điểm ưa thích của bạn là một cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh đấy. Ghim ảnh vào bảng ,tùy biến theo sở thích và lựa chọn cho mình những tấm ảnh yêu thích nhất giúp mang lại động lực trong công việc .

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Ảnh ghim dùng trang trí cho bàn làm việc

4, Đèn cho làm việc hiện đại

Tạo cho mình 1 bức tường độ đáo và bắt mắt với những bức ảnh, vật lưu niệm và những câu slogan yêu thích của bạn. Sử dụng khung màu sắc tạo lên một cái nhìn gắn kết, chẳng hạn như trắng, đen và vàng.

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Phụ Kiện nhỏ xinh

Giữ cho không gian làm việc của bạn tránh khỏi sự lộn xộn bằng cách chọn trang trí với cá vật dụng nhỏ xinh. Đặt những vật dụng làm việc như bút và sổ ghi chú trên đĩa trang trí hoặc trong giỏ. Làm sống động không gian bằng cách treo một poster ảnh hoặc những tấm ảnh nghệ thuật trên tường.

Xem thêm: bàn làm việc nữ tuổi tân hợi

5, Những lọ cây thảo mộc cho bàn làm việc .

Một lọ thủy tinh lớn là một thiên đường hoàn hảo cho bạn tạo lên 1 chiếc hồ cạn để bàn. Đặt các loài xương rồng và những loại cây đặc thù bên trong để thêm phần độc đáo cho bất kỳ sự sắp xếp bàn làm việc nào. Thêm vào đó , cảm hứng đầy sức sống này sẽ giúp bạn thư giãn tốt nhất khi stress trong công việc và cuộc sống .

Lọ thảo mộc cho góc làm việc đầy sức sống

Ngoài ra, một ý tưởng trang trí bàn làm việc khác hay được sử dụng là một lọ hoa tươi . Theo phong thủy, hoa khô, hoa giả không nên đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, với hoa tươi thì lại được khuyến khích. Bởi hoa tươi đem lại sức sống, sự trẻ trung, tươi mới cho góc làm việc, giúp thổi bay những căng thẳng, mệt mỏi trong giờ làm việc. Bạn cũng có thể đặt cây xương rồng trên bàn làm việc. Vừa đơn giản, nhỏ xinh mà lại cute.