Địa chỉ sofa Tây Hồ Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ chưa từng có

Các sản phẩm sofa ở Tây Hồ luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tìm một địa chỉ sofa Tây Hồ uy tín mới có nhiều mẫu sản phẩm sofa đẹp để bạn có thể lựa chọn.

Đâu là địa chỉ sofa Tây Hồ uy tín?

Bạn đang muốn mua cho gia đình một bộ ghế sofa đẹp nhưng lại muốn mua một bộ sofa rẻ để tiết kiệm chi phí? Vậy thì những mẫu bàn ghế sofa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy đâu là địa chỉ sofa Tây Hồ uy tín?

Địa chỉ sofa Tây Hồ uy tín
Địa chỉ sofa Tây Hồ uy tín

Nội Thất Duy Phát là một trong những địa chỉ sofa Tây Hồ có tiếng trên thị trường Hà Nội. Khi đến với Nội Thất Duy Phát bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình các mẫu sản phẩm. Bạn có thể xem thoải mái các sản phẩm mà không cần bận tâm gì cả bởi các sản phẩm nơi đây đều đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định. Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt, được giao hàng tận nơi. Có lẽ chính vì vậy mà Nội Thất Duy Phát đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Một số sản phẩm sofa Tây Hồ của Duy Phát

Sản phấm sofa Tây Hồ bán chạy nhất
Sản phấm sofa Tây Hồ bán chạy nhất
  • sofa vải
  • sofa da
  • sofa giường
  • sofa góc
  • sofa nỉ…

Những bộ sofa Tây Hồ giá rẻ của chúng tôi đều vẫn còn rất mới tới 80-90 %. Có rất nhiều mẫu sofa chỉ có giá bán từ 1.300.000 đ – 6.500.000 đ. Rẻ hơn rất nhiều so với mua sản phẩm mới.

Sản phẩm sofa Tây Hồ như mới 100%
Sản phẩm sofa Tây Hồ như mới 100%

Tất cả các sản phẩm sofa tại Tây Hồ sẽ được đội ngũ kỹ thuật xem xét, vệ sinh và làm mới lại sản phẩm cho quý khách. Đội vận chuyển của chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển nhanh chóng đến tay khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm sofa Tây Hồ của chúng tôi. Hãy đến ngay Nội Thất Duy Phát để chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhất và được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế làm việc với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com