Trên bàn làm việc nên để gì tốt nhất và cách bố trí đồ đạc trên bàn

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn trên bàn làm việc nên để gì để hút tài lộc giúp cho công việc luôn thăng tiến, tránh những vận hạn không tốt. Cùng cách sử dụng mặt bàn làm việc trong văn phòng sao cho hợp lý nhất.

Trên bàn làm việc nên để gì?

Trên bàn làm việc nên để gì?

Điều mà các bạn băn khoăn chính là trên bàn làm việc nên để gì tốt nhất cho mình. Dưới đây là những vật dụng cần thiết nên để trên làm việc:

  • Màn hình máy tính
  • Chuột và bàn phím
  • Tệp giấy nhớ
  • Bút bi và bút chì
  • Cây cảnh hợp mệnh tuổi

Trên bàn làm việc nên để gì?

Ngoài ra bạn có thể để thêm một số vật dụng khác trên bàn làm việc của mình như:

  • Điện thoại
  • Đèn bàn
  • Máy in
  • Đồ trang trí

Cách sắp xếp đồ vật  trên bàn làm việc

Trình tự các vật dụng của tôi như sau: màn hình máy tính ngay trước mặt tôi. Ngay bên dưới nó là đốc sạc iPhone, và bàn phím cùng chuột nằm đằng trước. Đằng sau màn hình là bộ định tuyến và phát wifi. Phía bên trái màn hình là máy tính xách tay và chân đế.

Trên bàn làm việc nên để gì?

Bên trái nó nữa là tệp giấy, bút bi và bút chì (khi không dùng đến). Trên công ty thì bên trái nữa là điện thoại của tôi, nhưng khi ở nhà thì tôi không để điện thoại trên bàn nên chỗ đó sẽ là hộp thư

Cách sử dụng mặt bàn làm việc khoa học

Nếu bạn có bàn chữ L hoặc chữ U thì bạn có thể dùng phần hình “L” của bàn để đặt các vật linh tinh. Nếu bàn hình chữ nhật, thì bạn cũng có thể đặt chúng xuống đất. Và nếu bàn xếp kiểu song song thì để chúng ngay ở vật đằng sau bạn.

Nếu bạn cần gom mọi thứ lại thành một đống thì bạn có thể xếp chúng theo từng mục (những thứ để đọc, những thứ cần ghi chú vào danh sách công việc, v.v.,), và tốt nhất bạn nên để chúng vào bên trái. Như tôi nói từ trước, dòng công việc nên được kết thúc với những thứ ở bên phải chứ không để xung quanh.

Xử lý hộp thư của bạn, đương nhiên đây chỉ là một thứ trong công việc, và bạn luôn cố gắng để nó không mất nhiều thời gian. Khi bạn đang làm những việc khác thì bên trái và bên phải của bạn sẽ giúp bạn để tài liệu tham khảo và các công cụ hỗ trợ.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho các bạn trên bàn làm việc nên để gì tốt nhất cùng cách bố trí đồ trên bàn làm việc sao cho khoa học nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng chất lượng giá rẻ, vui lòng liên hệ cho nội thất Duy Phát theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết.

>> Tìm hiểu thêm bài viết: