Trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp với tuổi để mang lại may mắn?

Trên bàn làm việc nên để cây gì là điều mà bạn quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn những loại cây để trên làm việc giúp cho chủ nhân có tinh thần minh mẫn khi làm việc, thu hút vận may và thăng tiến trong công việc co từng tuổi.

Trên bàn làm việc nên để cây gì?

Khi lựa chọn cây để trên bàn làm việc nhiều người thường băn khoăn không biết trên bàn làm việc nên để cây gì tốt nhất. Dưới đây là những cây để trên bàn phù hợp mệnh tuổi của người:

1, Cây kim tiền cho người tuổi Tý

Để thu hút tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào đáp ứng nhu cầu của những người tuổi này thì trồng một cây kim tiền là vô cùng hợp lý.

Trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp với tuổi để mang lại may mắn?

Kim tiền vừa giúp “sinh” tiền tài, đồng thời cũng sẽ “giữ” của cải, góp phần khắc chế sự tiêu xài quá trớn của tuổi Tý.

2, Cây để bàn cho người tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc.

3, Cây để trên bàn cho người tuổi Dần

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là Ngũ gia bì. Màu xanh tươi tốt của những loài cây này giúp tăng cường hiệu quả làm việc cho chủ nhân.

4, Cây để ở bàn làm việc cho người tuổi Mão

Trúc phú quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người tuổi Mão nhanh chóng gặt hái được sự thành công, nếu trồng Trúc phú quý làm “bùa hộ mệnh” cho mình.

Trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp với tuổi để mang lại may mắn?

Cây trúc Phú Quý cho người tuổi Mão

Ngoài ra, bạn có thể thay bằng cây phát tài cảnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

5, Cây để bàn cho người tuổi Thìn

Cây tai Phật rất tốt cho người tuổi Thìn khi để trên bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may. Trồng tai Phật giúp bạn dung hòa mọi thứ, hút thêm tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng rất hợp để trồng vạn niên thanh, bởi ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh vô cùng tốt.

6, Cây để bàn cho người tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây khá giống rau má khiến nhiều người nhầm lẫn. Người tuổi Tỵ trồng đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.

7, Cây để bàn cho người tuổi Ngọ

Loài cây để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ vô cùng giản dị, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng hồng môn đỏ hoặc trắng để cầu may. Cây biểu trưng cho cát tường, may mắn và tài lộc.

8, Cây để bàn cho người tuổi Mùi

Lan quân tử sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Mùi. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp với tuổi để mang lại may mắn?

Trên bàn làm việc nên để cây Lan Quân Tử cho người tuổi Mùi

Bên cạnh đó, ngọc bích cũng là loại cây để bàn làm việc hơp tuổi Mùi. Sức sống mãnh liệt của cây là tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn.

9, Cây để bàn làm việc cho người tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thủy tùng chính là loài cây để bàn phong thủy bạn cần tìm kiếm. Giống với tuổi Tý, bạn tiêu tiền khá nhiều, vì thế, cần có một nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của.

10, Cây để bàn cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cực kỳ thích hợp với sen đá. Về ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Một trong số những lựa chọn khác cho bạn chính là cây kim ngân. Người tuổi Dậu trồng kim ngân trên bàn làm việc sẽ nâng cao tài vận bản thân, gặp được nhiều điều ưng ý.

11, Cây để bàn làm việc  cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nếu đặt chậu cây dây Nhện trên bàn sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài. Những thời cơ cũng sẽ được nắm bắt tốt hơn.

12, Cây để bàn cho người tuổi Hợi

Để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng cây nhất mạt hương trên bàn làm việc.Cây có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón nhận điềm may.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp với tuổi để mang lại may mắn và tài lộc. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm một loại cây để trên bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng của mình.

>> Tham khảo thêm: