Có Nên Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Hay Không? Chia sẻ kinh nghiệm

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng với da dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cũng khác nhau. Vậy làm sao để biết có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không? Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để các bạn hiểu rõ hơn về bàn ghế thanh lý để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Tâm lý của nhiều người là vẫn hoài nghi hàng thanh lý thường chất lượng kém, sợ mua rồi lại không sử dụng được.Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để các bạn biết nên hay không nên nhé!

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Có Nên Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Hay Không? Chia sẻ kinh nghiệm

Tìm hiểu có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không

  • Đầu tiên ta xét đến ưu điểm của bàn ghế thanh lý: Bàn ghế văn phòng thanh lý có 2 loại là đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng.
  • Dù ở loại nào thì bàn ghế thanh lý đa phần còn mới vì nó là tài sản chung, sẽ được nhân viên trong các công ty giữ gìn cẩn thận.

Đặc biệt hơn, lý do chính mà các công ty hướng đến mua bàn ghế văn phòng thanh lý là giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bàn ghế không thanh lý.

Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý:

Có Nên Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Hay Không? Chia sẻ kinh nghiệm

Mẫu ghế văn phòng thanh lý nhưng chất lượng còn mới 100%

– Chất lượng:

Chất lượng là 1 yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bàn ghế thanh lý. Để kiểm tra chất lượng, trước tiên bạn kiểm tra loại gỗ, thời gian sử dụng của sản phẩm. Nếu là gỗ ép, mối mọt bạn tuyệt đối không mua vì sản phẩm đó sẽ rất nhanh hỏng.

Bên cạnh dó, bạn phải kiểm tra các mấu ghép, các cạnh xem có hỏng, vênh không, xước không, đủ ốc vít không, màu sắc của sản phẩm còn mới không các yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn bàn ghế văn phòng. Nếu các yếu tố này được đảm bảo bạn mới nên cân nhắc đến việc mua sản phẩm.

– Phù hợp với không gian văn phòng:

Có Nên Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Hay Không? Chia sẻ kinh nghiệm

Chọn những mẫu bàn ghế thanh lý phù hợp với không gian văn phòng

Bàn ghế không chỉ để ngồi làm việc mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu phòng làm việc của bạn nhỏ thì không nên chọn những bộ bàn ghế quá khổ, vì như vậy sẽ rất chật chội, khó đi lại.

Ngược lại, nếu phòng làm việc lớn thì không nên chọn bàn ghế quá nhỏ vì như vậy sẽ rất trống trải. Đồng thời bộ bàn ghế phải đảm bảo yếu tố hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng.

– Giá cả:

Giá cả của bàn ghế thanh lý được quyết định bằng chất lượng và độ mới của sản phẩm. Thông thường giá thanh lý sẽ bằng 40 – 80% giá cả của sản phẩm mới.

Với những phân tích trên đây, hi vọng rằng các bạn đã hiểu rõ có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không, để biết thêm những mẫu bàn ghế thanh lý chất lượng như mới 100% tại Nội Thất Duy Phát, liên hệ theo số 0936.266.197, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với phong thủy công ty bạn nhất.