TOP 3 Ghế văn phòng ngả lưng TỐT NHẤT cho sức khỏe của bạn

Ghế văn phòng ngả lưng là sự lựa hàng đầu cho dân văn phòng hiện nay, được thiết kế hiện đại và thông minh. Bạn có thể sử dụng ghế ngả lưng để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc giúp bạn đỡ mệt mỏi.

TOP 3 Ghế văn phòng ngả lưng TỐT NHẤT cho sức khỏe của bạn
TOP 3 Ghế văn phòng ngả lưng TỐT NHẤT cho sức khỏe của bạn

1, Ưu điểm của ghế văn phòng ngả lưng

Ghế văn phòng ngả lưng đang là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một mẫu ghế văn phòng được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt:

  • Linh hoạt tăng chỉnh chiều cao
  • Có thể ngả sau nhiều góc độ, hãm cố định.
  • Kéo phần phụ thẳng ra phía trước tạo thành chiếc giường nhỏ để nghỉ ngơi.

Ghế văn phòng ngả lưng là một dòng sản phẩm cao cấp, được chế tạo từ các chất liệu cao cấp như: bọc da, bọc lưới,..tạo sự thoải mái cho người ngồi.

2, TOP 3 mẫu ghế văn phòng ngả được ưu chuộng nhất.

Bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu ghế ngã lưng văn phòng thì đừng bỏ lỡ 3 mẫu ghế mới nhất, được thiết kế hiện đại dưới đây nhé:

  • Ghế văn phòng ngả lưng dành cho giám đốc

Đây là mẫu ghế văn phòng ngả lưng được thiết kế riêng dành cho lãnh đạo. Mặt ghế được bọc da thật hoặc bọc da công nghiệp, tay ghế sử dụng gỗ tự nhiên. Ghế xoay văn phòng có hệ thống điều chỉnh ngả hãm tựa ghế nhiều góc độ và có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn.

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng dành cho giám đốc

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng dành cho giám đốc

Tựa lưng của ghế có các đường may trang trí. Tay vịn được thiết kế đẹp mắt. Cụm chân ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp, dưới chân ghế có bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Mẫu ghế văn phòng ngả lưng này có màu nâu, phù hợp với những giám đốc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

  • Ghế văn phòng ngả lưng dạng lưới

Ghế văn phòng ngả lưng dạng lưới có khung nhựa kết hợp với chân mạ thép. Nhờ có bộ piston điều khiển linh hoạt nên ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau.

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng dạng dưới thường dùng cho lãnh đạo

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng dạng dưới thường dùng cho lãnh đạo

Đây là dạng lưới giám đốc cao cấp, có thiết kế tựa lưng cao, có thể ngả hãm được nhiều góc độ. Ghế có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn. Ghế có piston thủy lực có chức năng điều chỉnh độ cao kết hợp với cần chỉnh độ ngả của ghế. Chân xoay có bánh xe, có thể di chuyển.

  • Ghế văn phòng ngả lưng bọc da

Ghế văn phòng ngả lưng là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng có kiểu dáng sang trọng và tinh tế với thiết kế đệm tựa mút bọc da thật hoặc công nghiệp. Chân ghế làm từ hợp kim chắc chắn. Ghế có tựa lưng, đệm để chân và có thể ngả 165 độ khi người sử dụng nằm nghỉ ngơi.

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng bọc da cao cấp

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng bọc da cao cấp

Mặt ngồi và tựa lưng của ghế có đệm mút bọc chất liệu da thật hoặc da công nghiệp. Chân ghế là hợp kim nhôm chắc chắn. Tay nhựa bọc da. Điểm nổi bật của ghế là có khả năng ngả sau thành giường nghỉ ngơi thư giãn lúc giải lao. Màu đen cơ bản phủ hợp với nhiều người, phù hợp với nhiều loại bàn làm việc khác nhau.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm các mẫu ghế văn phòng ngả lưng khác, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ghế tốt nhất, phù hợp với mức chi phí mà bạn đưa ra.

>> Tìm hiểu thêm: