Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp – Mới Lạ – Độc tăng năng suất làm việc

Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó không chỉ tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc mà còn thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp đối với những đối tác khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ngay dưới đây nhé!

Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp - Mới Lạ - Độc tăng năng suất làm việc
Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp – Mới Lạ – Độc tăng năng suất làm việc

1, Tại sao nên thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty?

  • Đối với nhân viên công ty

Chắc chắn một điều, một doanh nghiệp phát triển thì sẽ cần phải có một đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhưng họ cần có không gian riêng tư để làm tốt công việc của mình. Vì thế khi thiết kế văn phòng cao cấp sẽ giúp tăng hiệu quả của nhân viên, việc trao đổi thông tin trong công việc cũng dễ dàng hơn.

Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp - Mới Lạ - Độc tăng năng suất làm việc

Thiết kế văn phòng cao cấp giúp tăng hiệu quả làm việc

Tạo không gian làm việc thoải mái, để nhân viên phát huy hết khả năng, năng lực của mình.

  • Đối với khách hàng và đối tác của công ty

Không thể phủ nhận, khi thiết kế văn phòng cao cấp có nội thất văn phòng đẹp, đối tác sẽ nhìn thấy được một phần bộ mặt của công ty bạn,họ sẽ dễ dàng mở lòng hợp tác với công ty bạn hơn là một văn phòng quá sơ sài.

 2, Thiết kế văn phòng cao cấp gồm những gì?

Mục đích chính khi thiết kế văn phòng cao cấp chính là hỗ trợ nhân viên của mình thực hiện công việc của họ, tốt nhất là với chi phí tối thiểu và sự hài lòng tối đa.

– Văn phòng mở : Một không gian làm việc mở cho hơn mười người, thích hợp cho các hoạt động đòi hỏi giao tiếp thường xuyên hoặc các hoạt động thường ngày cần sự tập trung tương đối ít.

Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp - Mới Lạ - Độc tăng năng suất làm việc

Không gian mở lầ một phần khi thiết kế văn phòng cao cấp

– Không gian làm việc trong nhóm : Một không gian làm việc nửa kín dành cho hai đến tám người; phù hợp với tinh thần đồng đội đòi hỏi giao tiếp nội bộ thường xuyên và mức độ tập trung trung bình

– Không gian làm việc nửa kín: cho một người, thích hợp cho các hoạt động đòi hỏi sự tập trung và tương tác trung bình

– Văn phòng riêng : Khu vực làm việc kín dành cho một người, thích hợp cho các hoạt động bí mật, đòi hỏi nhiều sự tập trung hoặc bao gồm nhiều cuộc họp nhỏ

– Văn phòng chia sẻ : Không gian làm việc kín dành cho hai hoặc ba người, thích hợp cho công việc bán tập trung và làm việc cộng tác trong các nhóm nhỏ. Thường hoạt động theo các cụm bàn làm việc 2,3,4…module.

– Phòng nhóm : Một không gian làm việc kín cho bốn đến mười người; phù hợp với tinh thần đồng đội có thể được bảo mật và yêu cầu giao tiếp nội bộ thường xuyên

 3, Những yếu tốt cần thiết khi thiết văn phòng cao cấp

+ Tính khoa học

Việc bày trí văn phòng một cách khoa học rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp cải thiện không gian làm việc và tăng năng suất làm việc.

+ Tính thẩm mỹ

Khi thiết kế văn phòng cao cấp không thể thiếu được yếu tố thẩm mỹ. Tại vì trong môi trường công sở “ngột ngạt” thì yếu tố thẩm mỹ lại là điểm nhấn tạo nên hứng thú.

Thiết kế văn phòng cao cấp Đẹp - Mới Lạ - Độc tăng năng suất làm việc

Khi thiết kế văn phòng cao cấp cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khoa học

Khi bạn lựa chọn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì tất cả những điều bạn cần làm là sử dụng nội thất hiện đại để đồng bộ phong cách. Tuy nhiên không phải cứ sử dụng nội thất hiện đại là bạn có thể hoàn thành văn phòng một cách hoàn hảo

Trước hết bạn có thể tạo không gian làm việc thoải mái bằng việc tạo từng góc nhỏ làm việc cho từng bộ phận. Tùy thuộc vào bộ phận cũng như chuyên ngành của bạn mà có những lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất cho văn phòng cao cấp công ty, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đảm bảo yêu cầu cơ bản về công năng, tính khoa học hay phong thuỷ cho văn phòng làm việc. Đặc biệt hơn tạo được nét văn hóa công sở cho chính văn phòng đó.

>> Tìm hiểu thêm: