Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ – Bền – Đẹp

Những phụ kiện tủ giày thông minh giúp gia tăng công năng, tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, bắt mắt người tiêu dùng. Hôm nay hãy theo chân Nội thất Duy Phát, chúng ta cùng tìm hiểu về phụ kiện tủ giày thông minh ngay dưới đây bạn nhé.

Những yếu tố cũng như phụ kiện tủ giày thông minh là gì tạo nên một sản phẩm tủ giày hoàn hảo bạn nhé:

1, Phụ kiện tủ giày thông minh

Phụ kiện tủ giày thông minh rất đa dạng, muôn màu vạn trạng để tạo nên sản phẩm tủ giày có nhiều hình dáng kích thước khác nhau, bắt mắt

  • Chúng ta có thể chọn phụ kiện khác nhau để tạo nên hiệu ứng hoặc phong cách cho tủ giày.
  • Tủ giày mang phong cách hiện đại cần tay năm đơn giản, ít cầu kì , không cần rườm rà
  • Tủ giày mang phong cách vintage thì sẽ có tay nắm gỗm, màu sắc thiên về màu ấm.
  • Tủ giày vải lại có nhiều màu sắc xanh đỏ tím vàng…

Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ - Bền - Đẹp

Hình ảnh phụ kiện tủ giày thông minh

Ngày này, một loại phụ kiện tủ giày rất HOT đó chính là phụ kiện tủ giày thông minh. Loại phụ kiện này có hình rẻ quạt, hay còn gọi là phụ kiện xoay tủ giày. Nó có hình dáng như sau:

Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ - Bền - Đẹp

Phụ kiện tủ giày thông minh

Loại phụ kiện này khi lắp lên trên tủ sẽ tại nên các lớp để giày dép, giúp sức chứa giày dép tăng lên gấp 2 hoặc 3 tầng. Giúp cho tủ giày gọn gàng hơn,

Gía sản phẩm phụ kiện tủ giày rẻ quạt/ phụ kiện tủ giày thông minh này sẽ có 3 loại chất liệu: nhựa, sắt sơn tĩnh điện và inox cao cấp dao động từ 60.000 đồng đến 250.000 nghìn đồng, cho 2 thanh phụ kiện kèm bộ ốc vít lắp đặt,

Một loại phụ kiện tủ giày nữa chính là bản lề cho cánh tủ, nếu tủ giày bạn là loại có cánh: Bản lề hơi giảm chấn sẽ giúp các cánh cửa đóng lại mà không gây ra tiếng động.

Chất liệu tủ giày thông minh

Tủ giày gỗ: cần loại gỗ đạt yêu cầu, gỗ tự nhiên được sấy tẩm, xử lí cẩn thận, đánh bóng sơn phủ đúng quy trình. Còn nếu là gỗ công nghiệp cần được xử lí góc cạnh dán cạnh thật kín, tránh bị bong hoặc thấm nước.

Tủ giày nhựa cần chất liệu nhựa nặng, nếu quá nhẹ dễ gây giòn gãy sau quá trình sử dụng lâu dài.

Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ - Bền - Đẹp
Tủ giày vải
Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ - Bền - Đẹp
Tủ giầy dép nhựa

Một số phụ kiện tủ giày mới

Tổng kho phụ kiện tủ giày thông minh Giá rẻ - Bền - Đẹp

Phụ kiện ghế ngồi gắn vào tủ giày

Loại phụ kiện tủ giày thông minh này biến ra một chiếc ghế giúp bạn ngồi mang giày dép một cách tiện lợi, Sau khi mang giày xong, bạn chỉ cần gấp gọn lại thì ngôi nhà lại trở nên gọn gàng hơn hết.

Mỗi ngôi nhà sẽ có những phong cách khách nhau theo mong muốn của gia chủ. Một chiếc tủ giày hoàn hảo sẽ được tạo nên từ những phụ kiện thích hợp hoàn hảo.

Và điều tất nhiên rằng, chiếc tủ giày sẽ bền nếu phụ kiện bền, chắc. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý khi mua tủ giày cần hỏi kỹ chất liệu tủ giày để tránh mua phải chiếc tủ giày kém chất lượng bạn nhé.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện tủ giày thông minh

Nội thất Duy Phát là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong cung cấp nội thất văn phòng và những phụ kiện tủ giày và sản xuất tủ giày cho gia đình, văn phòng…Tại Duy Phát, luôn cam kết khách hàng:

  • Tư vấn tận tâm, tận tình tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm sản xuất tận xưởng, sản phẩm được làm nên từ bàn tay những người thợ lành nghề
  • Đúng chất liệu, phụ kiện cao cấp, báo giá minh bạch, rõ ràng
  • Bảo hành bảo trì đầy đủ tận nhà.

Chính sách của chúng tôi là giao tận nhà, kiểm tra: ĐÚNG KÍCH THƯỚC/ ĐÚNG NHƯ QUẢNG CÁO/ ĐÚNG GIÁ TIỀN mới thu tiền.” Vì vậy bạn cứ yên tâm khi mua tại Nội thất Duy Phát.

>>> Có thể bạn quan tâm: