Tổng hợp những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp nhất năm 2023

Ngoài các thiết kế kệ phòng khách thì các mẫu thiết kế kệ trang trí phòng ngủ cũng ngày càng được các gia đình sử dụng phổ biến hơn. Không chỉ tạo vẻ đẹp cho căn phòng , chúng còn vô cùng tiện ích là nơi bạn có thể cất sách vở, đồ vật. Dưới đây một số mẫu thiết kế kệ trang trí phòng ngủ đẹp hiện đại mới nhất mùa này

Tổng hợp những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp nhất năm 2023

Kệ gỗ trang trí phòng ngủ

Khi tìm hiểu về những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp thì bạn không thể nào không tìm hiểu về các thiết kế kệ gỗ. Bởi Kệ chủ yếu được làm từ nguyên liệu gỗ được sử dụng để sắp xếp, trưng bày hay bảo vệ đồ dùng. Trước đây những tủ kệ được thiết kế khá cồng kềnh đặt dưới sàn và có nhiều ngăn tủ để cất giữ mỗi loại đồ riêng. Nhưng ngày nay các tủ kệ được phát triển với kích thước và kiểu dáng tối ưu hơn để phù hợp lắp đặt ở những căn nhà nhỏ hẹp hay những ngôi nhà chung cư, phòng ngủ.

Tổng hợp những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp nhất năm 2019
Tổng hợp những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp nhất năm 2019

Kệ treo tường phòng ngủ

Những mẫu kệ trang trí phòng ngủ đẹp treo tường gọn nhẹ, đơn giản giúp tiết kiệm không gian và sắp xếp sách một cách nghệ thuật hơn.

Kệ treo tường phòng ngủ
Kệ treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu được bố trí những chiếc kệ này, với thiết kế treo tường tiện lợi, giúp tiết kiệm diện tích, trở thành nơi trưng bày những món đồ kỉ niệm, và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Kệ đứng trang trí

Những chiếc kệ đứng với kích thước khác và mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn có thêm không gian trưng bày đồ đẹp mắt. Tùy vào diện tích của căn phòng mà ta lựa chọn kích thước và màu sắc kệ để tạo sự đồng điệu và hài hòa cho tổng thể căn phòng.

Mẫu thiết kế kệ đứng bằng gỗ
Mẫu thiết kế kệ đứng bằng gỗ

Kệ đứng bằng gỗ đặt ở đầu giường tô điểm thêm cho căn phòng, ngoài ra màu sắc của kệ cũng hòa hợp với màu nội thất chính của căn phòng.

Kệ tivi phòng ngủ đẹp

Ngày nay kệ ti vi không chỉ được đặt trong phòng khách, mà còn được bố trí trong phòng ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, ngoài công dụng chính của nó, kệ tivi còn giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Khác với nội thất văn phòng, phòng khách, kệ tivi trong phòng ngủ thường được thiết kế nhỏ gọn, hoặc có thể kết hợp với những đồ nội thất khách tạo ra nhiều công năng, nhằm tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Kệ tivi phòng ngủ đẹp
Kệ tivi phòng ngủ đẹp

Kệ góc trang trí

Kệ góc được thiết kế với mục đích tận dụng không gian góc tường thô kệch, bằng những chiếc kệ xinh xắn trưng bày những món đồ yêu thích, sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt và tận dụng được tối đa diện tích. Nhất là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Kệ góc treo tường được cách điệu đáng yêu là nơi trưng bày đồ vật lí tưởng cho phòng ngủ
Kệ góc tường được cách điệu đáng yêu là nơi trưng bày đồ vật lí tưởng cho phòng ngủ

Với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng chọn lựa trang trí thêm cho phòng ngủ của mình 1 chiếc kệ xinh xắn, tạo điểm nhấn cho góc tường.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: