Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ đang là chủ đề đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi với ý tưởng này các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang vẻ đẹp riêng cho nơi làm việc. Vậy để xây dựng một văn phòng tuyệt vời như vậy cần quan tâm đến những vấn đề nào.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Lựa chọn bàn ghế

Nên lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ như thế nào hợp lí? Ở thời điểm hiện tại, các loại bàn làm việc thông minh, có chiều cao phù hợp, tạo nên tư thế ngồi thoải mái chính là lựa chọn của số đông.

Về màu sắc của bàn, bạn nên chọn những gam màu hiện đại, đồng bộ với nội thất khác. Nếu có thể, hãy chọn theo màu của logo để giúp nhân viên nắm bắt ý nghĩa, mục tiêu hoạt động của công ty.

Mẫu bàn ghế đơn giản
Thiết kế nội thất văn phòng nên chọn mẫu bàn ghế đơn giản

Thời gian làm việc trong văn phòng thông thường là 8 tiếng nên bạn cần chọn các loại ghế ngồi thoải mái nhất. Mẫu ghế văn phòng, ghế có thể thay đổi độ tựa lưng, chân ghế có bánh lăn… là những gợi ý cực hay ho, vừa tiện lợi lại khá rẻ.

Lựa chọn bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện

Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên trong văn phòng cũng như hiệu ứng trang trí. Bởi vậy, bạn cần thiết kế và bố trí bóng đèn ở các góc phù hợp. Những loại bóng đèn thông minh, giúp tiết kiệm điện hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ

Lựa chọn cách trang trí nội thất phù hợp

Trên thực tế, trang trí nội thất luôn khiến các chủ doanh nghiệp phải đau đầu vì phải chọn lựa làm sao vừa mang đến sự tiện lợi, đáp ứng tính thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn cách trang trí nội thất phù hợp
Lựa chọn cách trang trí nội thất phù hợp

Thay vì sử dụng những sản phẩm trang trí nội thất cầu kì, rườm rà và gây tốn kém chi phí, bạn chỉ cần bố trí một vài chậu hoa nhỏ xinh, sử dụng các sản phẩm tái chế cũng góp phần giúp văn phòng trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Đưa thiên nhiên vào nhà

Một nơi làm việc trong lành, mát mẻ sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và hứng khởi trong công việc. Vậy tại sao không bố trí 1 vài chậu cảnh lớn ở góc sảnh và những tiểu cảnh nhỏ trên bàn làm việc? Văn phòng không chỉ trở nên xinh xắn mà còn thoáng mát, ý tưởng trong công việc nhờ đó cũng tuôn trào bất tận.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ

Như vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng không phải là điều quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian văn phòng đẹp, ấn tượng mà không mất quá nhiều tiền bạc.

> Xem thêm: