Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

Văn phòng là bộ mặt thể hiện dấu ấn và quy mô của công ty, là nơi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp. Việc thi công lắp đặt nội thất văn phòng nhà ống cần phải đặt những tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số mẫu nội thất văn phòng nhà ống đẹp và cách thiết kế.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống

Tiện ích là tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng nhà ống phù hợp với không gian sử dụng, tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có được một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

Để có thể kiến tạo được một không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi, mang đậm phong cách thương hiệu của doanh nghiệp thì bạn cần cân nhắc thêm đến những yếu tố khác như:

1, Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng nhà ống phù hợp

Đơn giản chỉ là bạn sẽ chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất văn phòng của mình như thế nào. Với những doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn bàn ghế, tủ đựng tài liệu cao cấp,… để khẳng định thương hiệu.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

Lựa chọn nội thất văn phòng nhà ống phù hợp

Còn đối với những doan nghiệp nhỏ, kinh phí hạn hẹp sẽ lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

2, Sắp xếp không gian nội thất văn phòng hợp lí

Với văn phòng có diện tích nhỏ 25m2, 30m2, nhân sự ít, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các kiểu nội thất mở để hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian. Nên lựa chọn các kiểu bàn làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống cho nhân viên

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên lựa chọn nội thất có sự khác biệt để phân biệt rõ với các bộ phận khác. Có thể trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng, bàn ghế giám đốc theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

Phòng tiếp khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp mắt, hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp với ánh sáng tạo sự ấn tượng với khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

3, Chú trọng không gian văn phòng

Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình, do đó đầu tư cho không gian làm việc là đầu tư không gian sống cho nhân viên, giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích các giác.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

Nội thất văn phòng nhà ống được thiết kế theo không gian mở

Nội thất văn phòng được thiết kế theo không gian mở sẽ loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang muốn kiến tạo.

4, Phù hợp với tính chất nghề nghiệp

Là một hệ thống những nét độc đáo thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nhằm gây ấn tượng với khách hàng, tăng sự nhận diện về hình ảnh thương hiệu đối với công ty của bạn.

Với những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến và sản xuất… thì phong cách định hình lấy sự đơn giản tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm các mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho nhà ống, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhé.

>> Tham khảo thêm nội dung bài viết: