Mẫu bàn giám đốc đơn giản mà đẹp cho doanh nghiệp

Xu hướng lựa chọn mua những mẫu bàn giám đốc đơn giản trong kế văn phòng sang trọng hiện đại ngày nay. Không chỉ chú trọng tới chức năng sử dụng mà kiểu dáng bàn giám đốc còn được chú trọng hơn. Những mẫu bàn giám đốc đẹp được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng luôn thu hút sự chú ý của nhiều dân văn phòng. Dưới đây là một số mẫu bàn giám đốc đẹp sang trọng, hiện đại mà quý khách hàng có thể tham khảo cho văn phòng giám đốc của chính mình.

Những mẫu bàn giám đốc đơn giản sang trọng và hiện đại.

Mẫu bàn giám đốc đẹp
Mẫu bàn giám đốc đẹp

Được làm việc trên chiếc bàn giám đốc đẹp chất lượng, kích thước lớn và lại được thiết kế đặc biệt ấn tượng sẽ góp phần tạo nguồn hứng khởi cho người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn.

Bàn giám đốc gỗ cao cấp
Bàn giám đốc gỗ cao cấp

Bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, ấn tượng đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Với mẫu bàn giám đốc đẹp cao cấp này bạn có thể sử dụng loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Bàn giám đốc hiện đại
Bàn giám đốc hiện đại

Mẫu bàn giám đốc đơn giản sang trọng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Với thiết kế đơn giản trẻ trung hiện đại, phù hợp với các lãnh đạo trẻ tuổi, ưa thích phong cách năng động, gần gũi.

Mẫu bàn giám đốc nhỏ
Mẫu bàn giám đốc nhỏ

Những mẫu bàn giám đốc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, màu sắc sang trọng, ấn tượng. Bên hông được thiết kế thêm ngăn tủ đựng hồ sơ tài liệu hay những bản hợp đồng quan trọng rất thích hợp cho những người giám đốc. Mặt bàn được sơn phủ bóng mịn, có tấm phủ màu đen giúp hài hòa màu sắc của mặt bàn đấy chính là không gian bạn làm việc máy tính.

Nếu bạn thích sản phẩm nào có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Hotline: 0936.266.197

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

|   Tham khảo thêm: