Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất sinh Tài Lộc

Việc kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng gặt hái được nhiều thành công và công việc trở nên suôn sẻ. Vậy bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1984 nên kê như thế nào chuẩn phong thủy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Tử vi người tuổi Nhâm Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

2. Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng tốt xấu đối với bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 cụ thể như sau:

  • Đối với nam:

Bạn nên chọn hướng vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó nên chọn 1 trong các hướng bàn làm việc sau: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất sinh Tài Lộc
Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất sinh Tài Lộc
  • Đối với nữ:

Bạn nên chọn phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó kê bàn ghế giám đốc nên quay về một trong các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).

3. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất sinh Tài Lộc

Nên đặt một chậu cây cảnh nhỏ trong phòng làm việc người tuổi Nhâm Tuất

Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc giám đốc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn ghế văn phòng phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, và thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Khi đó tinh thần được sảng khoái và làm việc sẽ hiệu quả hơn.