Cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh Hỏa chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc

Việc kê bàn ghế giám đốc cần phải hợp phong thủy, đúng theo mệnh của người lãnh đạo sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn tới cho người giám đốc cùng công ty của mình. Chính vì thế mà chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh và chuẩn phong thủy nhất.

Điều đầu tiên cần nhớ rằng, ghế giám đốc luôn được kê cùng bàn làm việc, vì vậy việc đặt bàn giám đốc cần tránh những góc khuất hay xà ngang. Bạn cũng không nên kê bàn ghế giám đốc ở chính giữa phòng mà cần kê bàn làm việc nhìn ra cửa phòng.

Cách kê bàn ghế giám đốc mệnh Hỏa

Cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc

Kê bàn ghế giám đốc cho người mệnh hỏa

Trong âm dương ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên chọn tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Đây là các tông màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc

Lưu ý khi kê bàn ghế giám đốc mệnh Hỏa:

  • Kê bàn ghế giám đốc hướng ra cửa, tuyệt đối không đối diện cửa
  • Tránh kê bàn ghế giám đốc giữa phòng, nên có điểm tựa phí sau lưng
  • Không kê bàn ghế văn phòng cho giám đốc dưới xà ngang hoặc góc khuất

Cách kê bàn ghế giám đốc mệnh Mộc

Cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc

Kê bàn ghế giám đốc cho người mệnh mộc

Ghế văn phòng hợp với giám đốc mệnh Mộc nhất vẫn là màu gỗ nâu vì màu này tốt cho các cung Tài lộc và cung Danh vọng. Ngoài ra cung mệnh mộc hợp với màu bàn giám đốc như: Màu đen hoặc màu xanh đen (các màu thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc) là những màu sắc mang tính chất mạnh mẽ, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu những vật dụng đó.

Lưu ý khi kê bàn ghế giám đốc mệnh Mộc:

  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ …)
  • Không nên quay mặt ghế vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Ghế ngồi phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Không đặt ghế ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Cách kê bàn ghế giám đốc mệnh Kim

Cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc

Kê bàn ghế giám đốc cho người mệnh kim

Người mệnh kim nên chọn màu ghế văn phòng là màu trắng, vàng. Ngoài ra có thể chọn màu của Thổ như: màu nâu, vàng đất, cam đất, vì Thổ sinh Kim rất tốt. Tránh các màu sau: Hồng, đỏ, tím… vì những màu này thuộc hành Hỏa, sẽ khắc với bản mệnh Kim.

Giám đốc thuộc mệnh Kim nên bố trí ghế ngồi theo các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng này sẽ giúp người mệnh Kim gia tăng tài lộc và sự may mắn, đồng thời giúp họ có được sự mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong công việc.

Cách kê bàn ghế giám đốc mệnh Thủy

Những màu ghế văn phòng phù hợp cho giám đốc mệnh Thủy nhất: màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và mỗi màu chúng đều mang lại một tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ sở hữu. Màu mà người mệnh Thủy nên tránh chọn cho ghế làm việc là các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Giám đốc thuộc mệnh Thủy nên ngồi hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Nam. Ngoài ra, khi bố trí ghế làm việc cho mệnh Thủy nên hướng ra cửa và có điểm tựa sau lưng. Gợi ý lựa chọn các mẫu ghế giám đốc có màu sắc phù hợp mệnh Thủy tại: Những mẫu ghế làm việc phù hợp cho giám đốc mệnh Thủy.

Cách kê bàn ghế giám đốc mệnh Thổ

Khi chọn ghế văn phòng cho người mệnh Thổ nên chọn màu bản mệnh gồm: cam đất, vàng đất, nâu, nâu đất. Màu tương sinh của Thổ là màu đỏ, tím, hồng – đây là các màu thuộc hành Hỏa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh, không nên sử dụng quá nhiều.

Chọn ghế giám đốc mệnh Thổ nên chọn màu cam đất, vàng đất, nâu, nâu đấtChọn ghế giám đốc mệnh Thổ nên chọn màu cam đất, vàng đất, nâu, nâu đất

Lưu ý: Không nên sử dụng màu xanh lá của mệnh Mộc bởi Mộc khắcThổ (theo nguyên tắc tương khắc với bản mệnh). Xem các mẫu ghế giám đốc mệnh Thổ tại: Những mẫu ghế làm việc phù hợp cho giám đốc mệnh Thổ.

Hi vọng với cách kê bàn ghế giám đốc theo mệnh trên đây, sẽ giúp các bạn có cách bố trí bàn ghế văn phòng giám đốc chuẩn nhất. Nếu còn băn khoăn làm sao kê bàn ghế giám đốc cho công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936.266.197, các chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp giúp bạn