Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão đặt theo hướng nào tốt nhất?

Nữ tuổi Đinh Mão thuộc cung Khảm, trực Chấp, mạng Lư Trung Hỏa, tướng tinh con gà. Thường với tuổi này Với những người thuộc tuổi này thường những lãnh đạo trẻ. Vậy đặt làm việc nữ tuổi Đinh Mão 1987 theo hướng nào để đón được những luồng khí hanh thông và may mắn? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão 1987 quay hướng nào tốt?

Vị trí đặt bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão để đón tài lộc là ở góc hướng Tây Nam của phòng làm việc. Người tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó khi bàn làm việc quay về một trong các hướng sau cũng sẽ rất tốt: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y).

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão đặt theo hướng nào tốt nhất?

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão nên đặt ở hướng Tây Nam của văn phòng.

Giải nghĩa các hướng tốt cho tuổi Đinh Mão như sau:

– Sinh khí: Hướng sinh khí còn là một trong hướng tốt nhất trong phong thủy. Cung Sinh khí là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị và giàu sang

– Thiên y: Trong tử vi sao Thiên y được xem là thần tinh chủ về bệnh tật. Tứ trụ gặp Thiên y nếu không vượng lại không có cát thần, quý nhân phù trợ thì không bệnh tật luôn cũng là người gầy gò ốm yếu. Nếu sinh vượng và còn có quý nhân phù trợ thì không những thân thể khỏe mạnh. Mà còn rất phù hợp với công việc nghiên cứu y học, y dược, tâm lý học, triết học, làm nghề y.

– Diên niên: Cung Diên niên thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt trong phong thủy. Có tác động củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây được xem là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao cũng như tốt trong các mối quan hệ khác. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, riêng với nữ giới có bạn đời tốt, tính dịu hiền được sự yêu thương của tất cả mọi người.

– Phục vị: là sao tốt củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt.

Tìm hiểu thêm: Trên bàn làm việc nên để cây gì

Chọn màu sắc và hình dáng bàn làm việc

Tuổi Đinh Mão có niên mệnh thuộc Hỏa vì vậy nên sử dụng những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài với màu xanh lục. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hỏa. Xem thêm tầm quan trọng của màu sắc và cách lựa chọn cho từng cung mệnh và chất liệu và hình dáng nhà ở tốt nhất theo Ngũ hành để biết bạn thuộc Mệnh gì, màu sắc, chất liệu nào là phù hợp.

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão đặt theo hướng nào tốt nhất?

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão nên chọn màu xanh hình thuôn dài

Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải. Tham khảo thêm vài gợi ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi.

Ngoài ra, nếu người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đã là những lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn ghế làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.

Trên bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão nên có một chiếc đèn bàn nhỏ nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân của chiếc bàn làm việc.