Đồ để bàn giám đốc trang trí hợp phong thủy

Việc bày biện đồ vật trang trí trên bàn làm việc vừa tạo thẩm mỹ, vừa giúp đem lại may mắn cho bạn. Vậy bạn đã biết những đồ để bàn giám đốc cho hợp phong thủy chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Cây để bàn

Những chậu cây xanh nho nhỏ, xinh xinh chính là đồ để bàn giám đốc phổ biến nhất. Chúng làm cho góc làm việc của bạn thú vị, đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, nó còn góp phần lọc không khí, hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây vạn niên thanh để bàn
Cây vạn niên thanh để bàn
Cây hoàng kim cát
Cây hoàng kim cát
Cây thường xuân để bàn đẹp
Cây thường xuân để bàn đẹp

Cây trên bàn nên chọn các cây có lá tròn, có kích thước vừa phải. Không nên chọn loại cây quá to, quá cồng kềnh, vừa tốn diện tích, vừa không vượng khí. Nên lựa chọn những cây dễ sống, dễ thích ứng với môi trường trong phòng. Nên để cây ở chỗ dễ nhìn, nhưng không bị động chạm, di chuyển nhiều. Một số loại cây thường được dùng đặt trên bàn làm việc là vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát.

2. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt. Do đó, đặt nó trên bàn giám đốc giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, các quyết định chính xác, công việc thuận lợi, các mối quan hệ đều tốt đẹp. Hiện nay quả cầu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau rất đẹp mắt như đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh, thạch anh . Việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của loại đá, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn được vật phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

Quả cầu thạch anh - Đồ để bàn giám đốc phong thủy
Quả cầu thạch anh – Đồ để bàn giám đốc phong thủy

3. Tượng linh vật – đồ để bàn giám đốc hợp phong thủy

Đây là lựa chọn thích hợp với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống cho cây xanh, bể cá. Những linh vật nho nhỏ, xinh xinh cũng có thể giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, đem lại tâm an, vận may kéo đến. Các linh vật là điềm lành thường được dùng là cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại. Bạn nên dựa vào tuổi và mệnh của mình để chọn được linh vật phù hợp nhất nhé.

Tượng linh vật để bàn phong thủy
Tượng linh vật để bàn phong thủy

Trên đây là những món đồ phù hợp để trên bàn làm việc mà bạn có thể cân nhắc. Bài trí nội thất văn phòng tốt sẽ giúp công danh của bạn được toại nguyện. Chúc bạn thành công.

|    Xem thêm: