Chiêm ngưỡng những mẫu bàn giám đốc đẹp mê ly

Hiện nay, khi chọn mua mẫu bàn giám đốc đẹp không chỉ chú trọng tới chức năng sử dụng mà kiểu dáng bàn giám đốc còn được chú trọng hơn. Dưới đây là một số mẫu bàn giám đốc đẹp sang trọng, hiện đại mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Những mẫu bàn giám đốc đẹp sang trọng và hiện đại

Bàn giám đốc đẹp
Bàn giám đốc đẹp

Bàn làm việc chất lượng tốt, thiết kế đẹp sẽ góp phần tạo nguồn hứng khởi cho người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn.

Bàn giám đốc màu cánh gián
Bàn giám đốc màu cánh gián

Bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Mẫu bàn giám đốc này sử dụng loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty hay doanh nghiệp.

Bàn giám đốc loại nhỏ
Bàn giám đốc loại nhỏ

Mẫu bàn giám đốc sang trọng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Với thiết kế đơn giản trẻ trung hiện đại, phù hợp với các lãnh đạo trẻ tuổi, ưa thích phong cách năng động, gần gũi.

Bàn giám đốc cao cấp
Bàn giám đốc cao cấp

Bàn giám đốc có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, màu sắc sang trọng, ấn tượng. Bên hông được thiết kế thêm ngăn tủ đựng hồ sơ tài liệu hay những bản hợp đồng quan trọng rất thích hợp cho những người giám đốc. Mặt bàn được sơn phủ bóng mịn, có tấm phủ màu đen giúp hài hòa màu sắc của mặt bàn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách một số những mẫu bàn giám đốc đẹp cao cấp cho lãnh đạo. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé.

|   Tham khảo thêm: