Các mẫu bàn họp rỗng ở giữa hiện đại Sang Trọng và Tiện nghi nhất

Hiện nay các mẫu bàn họp rỗng giữa được các văn rất ưa chuộng, đây là một sản phẩm mới và độc đáo. Góp phần tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn có thể thêm cây xanh vào khoảng trống của của bàn.

Những mẫu bàn họp rỗng giữa là đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng ở mỗi công ty. Khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cần phải tính toán sao cho nó phù hợp với diện tích của căn phòng đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ.

Một số mẫu bàn họp rỗng giữa được ưa chuộng nhất

1, Mẫu bàn họp rỗng giữa có hình elip

Đây là một trong những mẫu bàn họp trống ở giữa rất tiện ích, bạn có thể sử dụng đợt tài liệu bên dưới, hậu lửng. Bàn họp này được làm chủ yếu bằng gỗ công nghiệp cao cấp, có 2 màu sắc chủ đạo mặt bàn màu vàng, chân bàn màu xanh lá. Với hai màu sắc này tạo sự tươi sáng, trẻ trung và giúp bạn dễ dàng kết hợp ở mọi không gian khác nhau.

Các mẫu bàn họp rỗng ở giữa hiện đại Sang Trọng và Tiện nghi nhất

Mẫu bàn họp rỗng giữa hình Elip tiện dụng

Bàn họp rỗng giữa Hòa Phát này có kích thước khá lớn: chiều dài 5.100mm, chiều rộng 1.500mm, chiều cao 750mm có thể đáp ứng được 20 người ngồi thoải mái. Kết hợp ghế chân quỳ có tay vịn màu xanh là gợi ý hoàn hảo và phù hợp với phong thủy phòng họp.

2, Mẫu bàn họp rỗng giữa hình tròn

Bàn họp rỗng giữa hình tròn gồm 3 khối ghép thành, khung viền đường chỉ gỗ nổi, chia khoang, trên mặt bàn có các tấm da trang trí. Kiểu mặt bàn này liền và sử dụng đợt tròn, có rỗng giữa, và chân bàn có lót đệm nhựa.

Các mẫu bàn họp rỗng ở giữa hiện đại Sang Trọng và Tiện nghi nhất

Mẫu bàn họp rỗng giữa hình tròn cho không gian phòng họp rộng

Bàn họp này được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (gỗ cốt MDF) – loại cốt gỗ được đánh giá cao về chất lượng. Bề mặt sơn PU (đây là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất, giữ màu lâu).

3, Mẫu bàn họp rỗng giữa hình Oval

Đây là mẫu bàn họp văn phòng có hình Oval với kích thước khá lớn 4800mm, chiều rộng 2200mm, chiều cao 750mm có thể ngồi được 20-24 người ngồi. Với kích thước bàn rộng như thế này thường được sử dụng trong các phòng họp có diện tích lớn.

Các mẫu bàn họp rỗng ở giữa hiện đại Sang Trọng và Tiện nghi nhất

Mẫu bàn họp văn phòng rỗng ở giữa hình Oval

Kiểu bàn này có màu sắc tinh tế và hiện đại, bạn có thể lựa chọn những màu sắc mà mình thích, phù hợp với mọi không gian phòng họp từ hiện đại cho tới truyền thống.

Trên đây là một số mẫu bàn họp rỗng ở giữa được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cho không gian nội thất của văn phòng mình.

>> Tham khảo thêm bài viết: