Cách trang trí bàn giám đốc với 5 vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc và may mắn đến cho người lãnh đạo. Tuy nhiên bạn cần bài trí đúng cách thì chúng mới có thể phát huy công dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 5 vật phẩm phong thủy và cách trang trí bàn giám đốc cho bạn tham khảo.

1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là sự lựa chọn hàng đầu trong cách trang trí bàn giám đốc. Quả cầu phong thủy với đa dạng màu sắc và chất liệu cho bạn lựa chọn. Một số màu sắc phổ biến có thể kể đến như đỏ, hồng, vàng, trắng, tím, xanh, đen… Về chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo đá mắt mèo, đá hồng vân, mã não, xà cừ, ngọc bích…

Quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy

2. Tượng linh vật – Cách trang trí bàn giám đốc

Tượng linh vật thường mang đến nhiều điều tốt lành theo phong thủy. Sở hữu một bức tượng linh vật trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân thành công, thăng tiến trong cồn việc.

Tượng linh vật hợp tuổi
Tượng linh vật hợp tuổi

>> Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc trong cách bài trí

3. Tượng tam tinh Phúc Lộc Thọ

Bộ 3 tượng Phúc Lộc Thọ được rất nhiều vị lãnh đạo ưa chuộng sử dụng.  Tượng Phúc Thần là biểu tượng cho của cải và hạnh phúc. Tượng Lộc Thần mang đến tài lộc và sự hanh thông. Còn tượng Thọ Thần thì là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ - Cách trang trí bàn giám đốc
Bộ tượng Phúc Lộc Thọ – Cách trang trí bàn giám đốc

4. Cây cảnh phong thủy

Cây cảnh được coi là món nội thất văn phòng đem lại rất nhiều lợi ích. Ngoài việc giúp thanh lọc bầu không khí thì cây cảnh cũng là yếu tố đem lại nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Bạn có thể tham khảo một số loại cây như cây Phát Tài, cây Hồng Môn, cây Hoàng Kim Cát,…

Cây phong thủy để bàn làm việc
Cây phong thủy để bàn làm việc

5. Bể cá để bàn làm việc

Ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì bể cá cảnh để bàn cũng đem lại cho lãnh đạo những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nước là biểu tượng của sự suôn sẻ, là ngụ ý tiền vào như nước. Việc đặt một bể cá cảnh trên bàn làm việc quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bể cá mini để bàn
Bể cá mini để bàn

Trên đây là những vật phẩm phong thủy và cách trang trí bàn giám đốc cho bạn tham khảo. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

|   Xem thêm: