Cách kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 CHUẨN phong thủy

Bạn đang băn khoăn không biết hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 theo hướng nào tốt. Trên bàn làm việc của nam và nữ thì đặt cái gì cho hợp phong thủy? Bài viết hôm nay Nội thất Duy Phát sẽ chia sẻ cho các bạn các vân đề về phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam

Kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho nam là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính thìn thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1976 nam cần được quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Cách kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 CHUẨN phong thủy

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y):  Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Bính Thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1976 sử dụng bàn làm việc văn phòng dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Thìn.

>>> Xem thêm: Có nên kê bàn làm việc thẳng cửa ra vào

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nữ

Phương vị đặt bàn làm việc là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính thìn thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1976 nữ quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Cách kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 CHUẨN phong thủy

 • Hướng tốt: Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Sinh Khí):  giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Trên bàn làm việc nên đặt gì?

Vì Bính Thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên khi chọn bàn ghế văn phòng hợp tuổi Bính Thìn sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Thìn.

Cách kê bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 CHUẨN phong thủy

Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1976 Kỷ Mùi trên bàn làm việc cũng nên:

 • Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.
 • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.
 • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh
 • Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 phù hợp nhất. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!