Các cụm bàn làm việc 4 người hiện đại phù hợp với mọi văn phòng

Cụm bàn làm việc 4 người đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nó giúp tiết kiệm không gian bố trí bàn làm việc cho nhân viên. Lại được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với mọi không gian bày trí. Có rất nhiều mẫu sản phẩm hiện đại phù hợp với mọi không gian văn phòng.

1, Cụm bàn làm việc 4 người hiện đại

Bàn làm việc là nơi để nhân viên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình tại nơi làm. Tùy theo từng quy mô kinh doanh và diện tích văn phòng sẽ có những nội thất văn phòng khác nhau. Trong đó, có mẫu bàn làm việc 4 người là thịnh hành nhất.

Các cụm bàn làm việc 4 người hiện đại phù hợp với mọi văn phòng
Các cụm bàn 4 người hiện đại phù hợp với mọi văn phòng

Với cách thiết kế chỉ dành cho 4 người, doanh nghiệp có thể đặt ở bất cứ vị trí nào của văn phòng. Cụ thể như: có thể đặt ở các góc văn phòng hay gom chúng thành một dãy lớn cũng được. Có thể luân phiên chuyển đổi vị trí để thay đổi phong thủy và cảnh quan mới mỗi khi có khách hàng ghé thăm.

2. Các mẫu bàn làm việc 4 người ưa chuộng nhất

Mẫu bàn làm này so với những dòng sản phẩm khác có chút hạn chế về kiểu dáng và thiết kế. Hiện nay, trên thị trường chỉ có hai bàn làm việc dành cho 4 người là phổ biến nhất đó là:

– Cụm bàn làm việc hình chữ X

Bàn chữ X là mẫu bàn được thiết kế bắt mắt, ấn tượng và có phần mới lạ hơn. Vẫn là bốn mặt chụm vào nhau nhưng nhìn từ xa lại tạo thành chữ X. Nhân viên sẽ để máy tính của mình vào ngay góc vuông của bàn làm việc dùng là nơi làm việc chính. Còn hai bên là hai mặt bàn rộng dùng để các tài liệu, vật dụng, có thể xoay qua xoay lại được.

Các cụm bàn làm việc 4 người hiện đại phù hợp với mọi văn phòng
Cụm bàn làm việc hình chữ X

– Bàn hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật của mẫu bàn truyền thống nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tùy theo diện tích của bàn mà cụm bàn này có thể tạo thành hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bên cạnh đó, còn được thiết kế thêm các vách ngăn để tạo sự riêng tư cho từng nhân viên hay để bàn trơn để tạo sự thoải mái hơn khi làm việc.

3. Mẹo lựa chọn cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi phù hợp

Tuy kiểu dáng của mẫu bàn cụm 4 người không đa dạng như bàn làm việc 3 chỗ ngồi, 2 chỗ nhưng vẫn có chút biến tấu, thay đổi trong các chi tiết. Để có thể chọn được mẫu bàn phù hợp với văn phòng của mình nhất thì nên căn cứ vào hai yếu tố sau.

– Chọn theo diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng khá phong phú, có thể là 20m2, 50m2… cho đến ngoài 100m2. Không gian càng rộng thì cần dễ sắp xếp trang thiết bị hơn. Với các diện tích nhỏ thì nên chọn bàn làm việc tương xứng. Và mẫu bàn cụm 4 chỗ ngồi sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu văn phòng chỉ có 20m2.

Các cụm bàn làm việc 4 người hiện đại phù hợp với mọi văn phòng
Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với diện tích văn phòng

– Chọn theo điều kiện tài chính

Điều kiện tài chính là mức kinh phí mà doanh nghiệp sẽ chi trả khi đầu tư bàn ghế làm việc cho nhân viên. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm giá thành bấy nhiêu. Nếu có điều kiện thì nên chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, còn không thì có thể chọn kim loại xi mạ hay nhựa để được mức thấp nhất. Bên cạnh đó, nếu tài chính hạn hẹp mà vẫn muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng thì bàn ghế văn phòng thanh lý là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những mẫu sản phẩm cụm bàn làm việc 4 người ngồi đẹp. Hi vọng rằng chúng sẽ giúp cho bạn tìm được một không gian văn phòng phù hợp cho mình. Nếu các bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội