Mua bán sofa Bắc Ninh | Sofa đẹp chất lượng nhất miền Bắc

Ngày càng có nhiều gia đình ở Bắc Ninh lựa chọn những mẫu sofa thanh lý, bởi vì nó có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một địa chỉ chuyên sofa Bắc Ninh thì chất lượng mới luôn được đảm bảo, phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Địa chỉ sofa Bắc Ninh nổi tiếng số 1 hiện nay

Nổi tiếng trong lĩnh vực sofa Bắc Ninh, chợ mua bán nội thất Duy Phát là địa chỉ được khách hàng luôn tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sofa, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua sản phẩm tại đây.

Tất cả những mẫu ghế sofa luôn được các chuyên gia kiểm định trước khi giao cho khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được một bộ sofa đẹp phù hợp với không gian của gia đình hay công ty của bạn. Với kho hàng rộng tới cả ngàn mét vuông chứa được nhiều mẫu sofa, đa dạng về màu sắc, chất liệu,…

Những mẫu sofa Bắc Ninh tại Duy Phát

Là một địa chỉ chuyên sofa Bắc Ninh, chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm sofa thanh lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mẫu ưng ý cho mình. Dưới đây là một vài mẫu sofa được nhiều khách hàng quan tâm khi tới với Duy Phát:

bàn ghế sofa góc nỉ xám hoa tại Bắc Ninh giá 4,800,000 ₫
bàn ghế sofa góc nỉ xám hoa tại Bắc Ninh giá 4,800,000 ₫
bộ sofa bọc nỉ góc màu trắng kết hợp màu xám mới 100%
bộ sofa bọc nỉ góc màu trắng kết hợp màu xám mới 100%
bộ sofa góc da pha nỉ màu hoa cúc 1m6x2m1 tại Bắc Ninh mới 100%
bộ sofa góc da pha nỉ màu hoa cúc 1m6x2m1 tại Bắc Ninh mới 100%

Chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu sofa Bắc Ninh mà quý khách có thể tìm hiểu qua. Nếu có nhu cầu hay cần tư vấn thêm về các mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp cho mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Nội thất Duy Phát – Địa chỉ chuyên bàn ghế nội thất văn phòng uy tín

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh sân bóng Bắc Việt)

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com