Tư vấn: Cây thịnh vượng để bàn hợp với mệnh nào và tuổi gì?

Cây thịnh vượng để bàn là loại cây mang nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Vì thế mà những người có mệnh hợp với cây thịnh vượng thường chọn để trên bàn làm việc. Vậy cây thịnh vượng phù hợp với tuổi nào và người mệnh gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Đặc điểm của cây thịnh vượng để bàn

Cậy thịnh vượng để bàn có vẻ ngoài ấn tượng hơn nhiều loại cây để bàn làm việc khác. Cây thịnh vượng có thân màu xanh lục, dạng thân thảo có lá mọc đan xen nhau. Lá cây thinh vượng to bản, hình bầu dục, thuôn nhọn ở cuối. Lá có màu hồng tươi sáng, rực rỡ như hoa. Viền là màu xanh tạo nên một tổng thể hài hòa, rất đẹp mắt, cuốn hút.

Cây thịnh vượng để bàn có màu hồng tươi sáng

Cây thịnh vượng để bàn có màu hồng tươi sáng

Cây thịnh vượng là loại cây ưa bóng nên cực kỳ thích hợp làm cây nội thất trong văn phòng, trong nhà, làm cây trang trí đẹp mắt, tạo sự khác lạ cho không gian văn phòng và nội thất căn nhà.

Cây thịnh vượng để bàn phù hợp mệnh gì và tuổi nào?

Cây thịnh vượng để bàn phù hợp với người tuổi thân, đặc biệt là những người tuổi thân mang mệnh Hỏa. Do cây thịnh vượng để bàn có màu hồng thuộc hành Hỏa. Vì thế mà cây thịnh vượng ứng với người mệnh Hỏa, nó mang ý nghĩa tương sinh. Ngoài ra, nó còn tương sinh với người mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ).

Cây thịnh vượng phù hợp với người mệnh Hỏa và người tuổi thân

Cây thịnh vượng phù hợp với người mệnh Hỏa và người tuổi thân

Những người mệnh Hỏa và tuổi thân phù hợp với cây thịnh vượng để ở bàn làm việc, chúng hỗ trợ thu hút vượng khí, tài lộc cho họ, giúp công việc thuận lợi, nhanh thăng tiến.  Bên cạnh đó, vì cây mang ý nghĩa tốt đẹp, mang đến sự thịnh vượng, giàu sang, là cây lành tính nên không gây xung khắc với những người có bản mệnh khác. Ai cũng cũng có thể bày cây thịnh vượng trong nhà, văn phòng ở những vị trí thích hợp.

Ý nghĩa của cây thịnh vượng để bàn

Cây thịnh vượng hay còn có tên gọi khác là cây vạn lộc có màu hồng rực rỡ, tươi sáng, tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ. Người ta thường bày cây trên bàn làm việc, trong văn phòng, phòng khách, quầy lễ tân với ý nghĩa mong muốn thu hút tài lộc và thịnh vượng đến.

Người ta thường tặng cây thịnh vượng cho nhau như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý cho những dịp như tân gia, thăng chức hay lễ tết… Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Cây thịnh vượng phù hợp với người mệnh Hỏa và người tuổi thân

Cây thịnh vượng hút tài lộc

Bên cạnh đó, cây thịnh vượng được ưa chuộng làm cây nội thất, cây văn phòng, cây để bàn làm việc vì có tác dụng điều hòa và thanh lọc không khí rất tốt cho sức khỏe con người. Đồng thời cây vạn lộc còn tạo không gian năng động, tươi mát cho ngày làm việc thêm hiệu quả.

Cách chăm sóc cây thịnh vượng để bàn

Cây thịnh vượng phù hợp với người mệnh Hỏa và người tuổi thân

Cây vạn lộc ưa sống trong bóng dâm

  • Cây thịnh vượng để bàn thích hợp để ở văn phòng, nhà kín không chịu được nhiệt độ cao hoặc quá thấp. Thích hợp trong môi trường có điều hòa và độ chiếu sáng tối đa 40%.
  • Với cây trồng trong đất, bạn nên phón phân đầu trâu hoặc phân bón nhả chậm cho cây 2 – 3 tháng một lần, giữ cho đất luôn ẩm để cây sinh trưởng tốt, lá dày, bóng mượt. Cho cây tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng sớm 1-2 lần/tuần, để cây cứng cáp, lá lên màu đẹp hơn.
  • Cây thịnh vượng thủy sinh: thay nước khi thấy nước trong bình có dấu hiệu vẩn đục, cung cấp nước thường xuyên để rễ cây luôn ngập trong nước. Định kỳ 5-7 ngày thay nước cho cây kết hợp bổ sung dung dịch dinh dưỡng, rửa sạch những bợn dơ bám trên rễ, cắt bỏ rễ bị hư, thối nhũn.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất nhé!

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tìm hiểu thêm: