Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đúng cách rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên trong văn phòng. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách thiết kế không gian làm việc đẹp, truyền cảm hứng cho nhân viên, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại

Khi thiết kế nội thất văn phòng, cần chú trọng tới từng chi tiết trong không gian làm việc. Có nhiều cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho việc điều hướng không gian phù hợp với công ty hay những khu vực làm việc trong công ty bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng cho không gian mở

Việc lựa chọn thiết kế cho nội thất văn phòng có thể phân chia theo cấu trúc của không thành các phân vùng. Đảm bảo cho một không gian làm việc độc lập nhưng vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp bàn làm việc với vách ngăn lửng để làm lãnh địa riêng cho công cuộc khai phá công việc.

1, Tạo khoảng không gian xanh cho văn phòng

Theo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều ưa chuộng không gian xanh cho môi trường làm việc năng động và thoáng mát. Không gian xanh giúp làm việc thoải mái cho nhân viên, giải tỏa áp lực khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại

Tùy theo ý tưởng của mỗi người mà cây xanh có thể được đặt ở bàn làm việc, bàn họp, gần cửa, cạnh vách ngăn,…

2, Thiết kế nội thất cho văn phòng gắn với hình ảnh thương hiệu

Điểm nhấn quan trọng khi thiết kế nội thất nơi làm việc chính là thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, khi thiết kế cho nội thất văn phòng có thể kết hợp hình ảnh, logo của doanh nghiệp ở nhiều khu vực khác nhau.

Thường logo thương hiệu sẽ được đặt ở những vị trí đẹp như:  quầy lễ tân, hài hòa với tổng thể nội thất khác trong văn phòng. Chính điều này mang lại sự riêng biệt, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

3, Lựa chọn bàn làm việc

Văn phòng làm việc được hy vọng là nơi mang đến cho bạn nhiều không gian để nghiên cứu hoặc một góc làm việc với các giải pháp lưu trữ tích hợp ngăn kéo.

Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại

Với các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vừa ẩn chứa những công năng hữu hiệu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, thoải mái trong thời gian bạn tiến hành công việc. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn mới là nơi làm việc thích hợp cho dân văn phòng khi mà cần tương tác với quá nhiều thiết bị: máy in, kẹp giấy, file tài liệu, sổ tay,… ngoài chiếc máy tính đơn thuần.

Đối với những môi trường làm việc đặc thù, cần những khoảng thời gian tăng ca những buổi chiều muộn. Chiếc đèn bàn đặt một góc cho không gian chỉn chu, tập trung nhất.

4, Ghế văn phòng

Phần lớn thời gian ở văn phòng được dành cho việc ngồi, đó là lý do chính đáng để đặc biệt chú ý đến lựa chọn ghế văn phòng.

Những giây phút bạn căng thẳng, dễ dàng thư giãn ngay tại chỗ ngồi. Quay người trong chiếc ghế xoay nhìn ngắm không gian xung quanh, hay đơn giản là để luyện tập môn thể thao bóng giấy ném vào thùng rác.

Thiết kế nội thất văn phòng Đẹp và Hiện đại

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là Hình ảnh đại diện cho Thương hiệu của công ty. Vì thế việc tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế không gian làm việc ấn tượng là điều cần thiết.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0905.835.086, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một không gian văn phòng làm việc hiện đại và khoa học nhất. Giúp tăn nguồn cảm hứng làm việc và hoàn thiện xuất sắc công việc được giao.

>> Tìm hiểu thêm: