Thi công tủ kệ văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

Nội thất Duy Phát là đơn vị sản xuất chuyên nhận thi công tủ kệ văn phòng cho các doanh nghiệp, cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Chuyên nhận đóng tủ kệ văn phòng bằng nhiều loại gỗ khác nhau như: MDF, Gỗ Palet, Gỗ công nghiệp,….

Địa chỉ thi công tủ kệ văn phòng uy tín

Duy Phát được biết đến là một trong những địa chỉ thi công tủ kệ văn phòng nổi tiếng ở Hà Nội trong nhiều năm qua. Bởi có xưởng thi nội thất văn phòng công quy mô lớn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thi công nội thất cho các văn phòng, cửa hàng, thời trang, cửa hàng, showroom…

Thi công tủ kệ văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp
Nội thất Duy Phát – Địa chỉ thi công tủ kệ văn phòng uy tín

Nhận thi công đóng tủ kệ văn phòng của nhiều doanh nghiệp… tại Thành phố Hà Nội. Đóng tủ trưng bày mỹ phẩm, tủ trưng bày quần áo, tủ trưng bày điện thoại, tủ trưng bày sâm, tủ trưng bày túi xách, giầy dép…

Đảm bảo thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ với chất lượng cao, màu sắc trang nhã, bắt mắt và tôn sản phẩm lên tạo hiệu ứng và hứng khởi cho khách mua hàng. Kệ tủ chúng tôi đóng bằng MDF, veneer tùy theo yêu cầu khách hàng.

Sang trọng, phong cách và có bố cục hợp lý sử dụng một cách tối đa diện tích văn phòng là những tiêu chí quan trọng chúng tôi lưu tâm khi thiết kế và thi công shop cho khách hàng

Một số mẫu tủ kệ văn phòng đẹp do Duy Phát thi công

Những chiếc tủ tài liệu, tủ văn phòng là một phần không thể thiếu trong phòng làm việc văn phòng công sở hay phòng làm việc tại nhà. Những chiếc tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ không chỉ giúp bạn tổ chức một không gian gọn gàng, khoa học mà còn mang đến bạn một nơi để lưu trữ những tài liệu, giấy tờ quan trọng trong công việc.

Là một người bạn song hành cùng với các gia đình và khách hàng, nội thất Duy Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến mọi khách hàng những mẫu tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ tốt nhất. Cùng tham khảo ngay một số mẫu đẹp dưới đây:

Thi công tủ kệ văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp Thi công tủ kệ văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

 kệ văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

Nội Thất Duy Phát chuyên thiết kế thi công tủ kệ văn phòng,Chất liệu gỗ MDF phủ melamin .laminet .Acrylic .với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo ngay bài viết: