Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo

Hiện nay mô hình kinh doanh quán cafe ngoài trời đang rất phát triển. Để thu hút khách hàng thì cần phải tạo ấn tượng để thu hút khách. Chính vì vậy mà các chủ cửa hàng đã đầu từ cho mình những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp và hiện đại để thu hút khách hàng hơn.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán cafe thì đừng bỏ qua những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời ấn tượng dưới đây nhé. Cùng với cách lựa chọn mẫu bàn ghế cafe giá rẻ, chất lượng tốt nhất trong bài viết sau đây.

1, Mô hình kinh doanh quán cafe ngoài trời

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh quán cafe đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Dấu ấn lớn nhất đến từ các hệ thống như Trung Nguyên Legend Cafe – Cafe sách cho tầm vóc Việt, The Coffee House, Thức Coffee, Effoc Take Away Coffee… Sự thành công khi họ đã mang lại những giá trị quý báu cho người dùng.

Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo
Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo

Chọn lựa mô hình phù hợp từ ý tưởng, nguồn vốn riêng sẽ giúp bạn dễ thành công hơn. Kinh doanh quán cafe sân vườn ngoài trời được đánh giá phát triển khá mạnh. Nhu cầu của khách hàng đang ngày càng tăng, hộ tìm tới địa điểm thư giãn thú vị và yên tĩnh hơn,

Cafe ngoài trời phóng khoáng và nhẹ nhàng, tận dụng tối đa những gì gọi là tự nhiên ban tặng. Cảm nhận ánh nắng ban mai, không khí trong lành hơn.

Chất liệu bàn ghế cafe ngoài trời

Các mẫu bàn ghế cafe Hà Nội sử dụng nguyên liệu gỗ cao su, tần bì (Ash), gỗ thông nhập khẩu. Kết hợp sắt, và nệm mút sofa mang tới cho người dùng trải nghiệm mới lạ hơn.

Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo
Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo

Phần gỗ được gia công tại phân xưởng mộc, xử lý bề mặt thô và chống thấm, mối mọt hiệu quả.  Góc cạnh của bộ khung gỗ được trà nhám thủ công tạo nên giá trị cao cho sản phẩm.

Nguyên liệu sắt xử lý phun sơn chống gỉ, tĩnh điện trước khi phun màu theo yêu cầu riêng. Mang tới sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo
Những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp được thiết kế độc đáo

Khi kết hợp chất liệu chính là gỗ và sắt tạo nên bộ bàn ghế ngoài trời có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Khả năng thích ứng môi trường, thời tiết tốt.

Những bộ bàn ghế gỗ khung sắt, ghế sắt ngoài trời cũng trở thành xu hướng lựa chọn đồ nội thất quán cafe, trà sữa với cả chủ đề hiện đại. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn đơn, ghế đơn tạo thành bộ bàn ghế độc đáo. Tạo ra sự thu hút và điểm nhấn riêng cho quán của bạn.

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc bàn ghế cafe ngoài trời

Bàn ghế sân vườn ngoài trời có kiểu dáng khá đơn giản  nhằm mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái nhất. Phần tay vịn ghế được làm khá đặc biệt, một số mẫu được bỏ đi cho sự phóng khoáng.

Thiết kế của ghế có phần lưng tựa hơi ngả phía sau, cho cảm giác thoải mái nhất. Cùng bộ khung được gia công chắc chắn tại các điểm nổi, chi tiết.

Sản phẩm của nội thất văn phòng Duy Phát có kích thước đa dạng từ bàn đơn, bàn nhóm, tới ghế băng dài hay ghế đơn. Dễ dàng lựa chọn kích thước cho nhu cầu phục vụ của quán cafe. Tạo nên không gian dành cho 2 – 4 người ngồi, hay có thể tận dụng tối đa diện tích sân vườn quán cà phê.

Với kích thước nhỏ của bàn ghế đơn, bạn có thể dễ dàng di chuyển, bày trí theo ý muốn. Hợp phong thủy cũng là một yếu tố giúp hoạt động kinh doanh của bạn thu lại lợi nhuận lớn. Màu sắc đặc trưng của bàn ghế cafe ngoài trời đó là nâu và đen, thích ứng tốt với điều kiện sử dụng. Ngoài ra, màu sắc khác nổi bật và đặc biệt hơn khi có yêu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo thêm bài viết: