Quầy lễ tân Đê La Thành Đẹp – Mẫu mới nhất năm 2023

Quầy lễ tân Đê La Thành là nơi tiếp đón khách, là nơi để lại ấn tượng đầu tiên – và cũng là ấn tượng quan trọng nhất đối với khách. Chính vì vậy nếu để quầy lễ tân quá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp thì công ty sẽ không chiếm được cảm tình của khách hàng.

Nội thất Duy Phát một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp quầy lễ tân Đê La Thành nhiễu mẫu mã đẹp, kích thước khác nhau. Phù hợp với tất cả không gian làm việc ở văn phòng, khách sạn,…Như quầy lễ tân tiếp khách, quầy thu ngân, quầy tính tiền, quầy bar, quầy rượu…cho các văn phòng công ty, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị. Các mẫu mã khá nhiều để bạn chọn, kích thước đa dạng.

Chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF sơn phủ pu vừa đẹp và hiện đại. Bên cạnh đó nội thất Duy Phát còn nhận làm theo yêu cầu riêng để quý khách có được những sản phẩm vừa vặn và ưng ý nhất.

Quầy lễ tân Đê La Thành Đẹp - Mẫu mới nhất năm 2020

Quầy lễ tân Đê La Thành Đẹp - Mẫu mới nhất năm 2020

Quầy lễ tân Đê La Thành Đẹp - Mẫu mới nhất năm 2020

Quầy lễ tân Đê La Thành Đẹp - Mẫu mới nhất năm 2020

Mẫu quầy lễ tân văn phòng khách sạn đẹp

Tại sao nên mua quầy lễ tân Đê La Thành tại Duy Phát?

  • Chất lượng tốt

Các mẫu quầy lễ tân Đê La Thành do Duy Phát cung cáp chất lượng sản phẩm đều tốt. Riêng đối với sản phẩm quầy bàn lễ tân đều được làm từ gỗ công nghiệp sản xuất trong dây chuyền khép kín. Khả năng chịu lực cao, được phủ melamine chống thấm nước, chống nấm mốc và rất dễ lau chùi.

  • Mức giá rẻ

Công ty cam đoan đây chính là địa chỉ mua bàn quầy lễ tân Đê La Thành với giá tốt nhất – phù hợp với chất lượng xứng đáng. Lý giải cho điều này, công ty là tổng kho sỉ lẻ sản phẩm nội thất tự lắp ráp và không qua bất kỳ trung gian nào. Nội thất Lương Sơn hiện cũng cung cấp sản phẩm cho các đại lý khác.

  • Dịch vụ chu đáo

Khi mua bàn quầy lễ tân tại nội thất Duy Phát, khách hàng có thể đến tận kho để xem và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn bởi các nhân viên nhiệt tình và dày kinh nghiệm cho đến khi chọn được sản phẩm hài lòng.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết khi mua quầy lễ tân ở Đê La Thành. Nếu bạn cần tư vấn các quầy lễ tân phù hợp với nhu cầu của mình hay bất kì mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: