Các mẫu bàn chân sắt chữ Z đẹp, giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Bàn chân sắt chữ Z được thiết kế hiện đại mang tới cho góc học tập hay không gian làm việc thêm hoàn hảo. Với mẫu bàn có chân sắt chữ Z đa năng mới lạ, giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Cùng khám phá ngay những mẫu bàn chân sắt chữ Z đẹp ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bàn chân sắt chữ Z?

Bàn chân sắt chữ z là mẫu bàn có chân ghế là sự kết nối của hai chữ Z lại với nhau bằng thanh giằng ngang. Chất liệu dùng để tạo chân ghế là hợp chất được sắt sơn tĩnh điện . Chính vì thế mà độ bền, sự vững chắc khá đảm bảo.

Các mẫu bàn chân sắt chữ Z đẹp, giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất
Bàn chân sắt được sử dụng dùng để làm việc

Do cấu tạo đơn giản nên diện tích để bày trí bàn cũng không chiếm nhiều không gian. Dù là môi trường làm việc, học tập hay tại nhà cũng đều thích hợp. Nếu bạn có thêm vật dụng cần bày trí thì có thể thiết kế thêm tủ kệ rời.

Bàn chân sắt giá rẻ nên mọi đối tượng khách hàng, nhất là doanh nghiệp cần đầu tư bàn ghế văn phòng cho nhân viên. Chọn mẫu bàn chữ Z sẽ giúp cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất. Đặc biệt nhất là khi di chuyển đi nơi khác. Tháo ra và xếp chồng lên nhau sẽ rất gọn gàng.

2. Thông số cơ bản của dòng bàn làm việc chân sắt

– Kích thước bàn chữ Z

Mẫu bàn chữ Z hiện nay có kích thước chuẩn là 1200*60*750mm,  tương ứng với các chiều rộng, sâu và cao, đơn vị tính là m. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi, gia giảm kích thước này theo ý muốn khi đặt hàng tại nơi sản xuất.

– Chất liệu sử dụng

Bàn chữ Z sử dụng hai chất liệu chủ yếu là sắt dùng là chân và khung sườn, mặt bàn là gỗ công công nghiệp. Nếu đúng là bàn chân sắt chữ z cao cấp thì bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Sắt được sơn tĩnh điện, khả năng chống sét, hoen rỉ rất tốt. Bên cạnh đó là mặt gỗ công nghiệp cao cấp, khả năng chống ẩm, chống nấm mốc cũng rất tốt.

Các mẫu bàn chân sắt chữ Z đẹp, giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất
Chân sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ sét

– Màu sắc

Bàn chữ Z hiện chỉ có vài màu cơ bản. Phần chân được sơn tĩnh điện màu trắng hoặc đen. Còn phần mặt bàn thường mà màu đen, trắng, nâu, xám, nhưng màu của gỗ là phổ biến nhất.

3.  Ứng dụng bàn chân sắt

Tuy đây là mẫu bàn làm việc với mục đích sử dụng chính là làm việc, ngồi đọc sách… Nhưng bạn vẫn có thể chọn mua nó với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

– Dùng là góc học tập, làm việc trong nhà

Bàn có kích thước nhỏ gọn chỉ chiếm một khoảng không gian rất nhỏ trong nhà. Vì thế với các căn hộ, phòng trọ sẽ rất phù hợp để đầu tư kiểu bàn này.

Các mẫu bàn chân sắt chữ Z đẹp, giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất
Bàn làm việc chân sắt giúp tiết kiệm không gian sử dụng

– Đầu tư bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Với ưu điểm gọn nhẹ, bền, giá rẻ bàn làm việc chân chữ Z là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho doanh nghiệp. Mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ được sử dụng hầu hết tại các văn phòng lớn nhỏ, sử dụng làm bàn làm việc cho nhân viên.

Trên đây là một số mẫu bàn chân sắt chữ Z dành cho văn phòng, góc học tập và giải trí. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé!