Phân tích ưu điểm của ghế chân quỳ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp

Ghế chân quỳ với rất nhiều ưu điểm như kiểu dáng nổi bật, ghế có tính đàn hồi và độ bền cao, kiểu dáng được thiết kế ôm sát với cơ thể, tạo không gian ngồi làm việc thoải mái. Dưới đây là những ưu điểm của ghế chân từng theo từng loại chất liệu.

Để giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế chân quỳ phù hợp, chúng tôi đi phân tích ưu điểm của ghế chân quỳ mỗi loại chất liệu phổ biến như: ghế chân quỳ bọc da, ghế chân quỳ bọc lưới, ghế chân quỳ bọc nỉ. Giúp bạn có cách bố trí bàn ghế văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp mình.

1, Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc da

* Ưu điểm:

  • Ghế chân quỳ bọc da có đệm và tựa lưng bọc da sáng bóng, giúp cho không gian nội thất thêm sang trọng.
  • Ghế có thể được bọc bằng da công nghiệp hoặc da thật tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Khung ghế được làm bằng ống inox cao cấp.
  • Ghế không thấm nước và dễ dàng vệ sinh lau chùi
Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc da
Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc da

* Nhược điểm:

Nếu mua ghế chân quỳ giá rẻ mà chất lượng da bọc kém thì sau thời gian sử dụng ghế sẽ bị bay màu và nổ, làm giá trị sử dụng.

2, Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc nỉ

* Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ.
  • Có độ bền cao, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.
  • Phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc nỉ

* Nhược điểm:

Nếu sử dụng chất liệu bọc nỉ không tốt thì sau thời gian sử dụng sẽ bị xù lông và rách ở lớp ngoài. Vệ sinh khó hơn ghế da.

3, Ưu nhược điểm của ghế chân quỳ lưới

* Ưu điểm:

  • Ghế chân quỳ da và ghế chân quỳ nỉ tạo ra sự êm ái khi ngồi, và thích hợp với thời tiết mùa đông, thì ghế chân quỳ lưới lại có những điểm khác biệt riêng.
  • Tựa lưng và mặt ngồi của ghế được làm bằng lưới nên cho cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.
  • Khi sử dụng vào mùa hè, mặt lưới của ghế tạo ra sự khô thoáng, không bị ngưng đọng mồ hôi và đặc biệt rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Ưu nhược điểm của ghế chân quỳ lưới

* Nhược điểm:

Phần lưới ở tựa lưng và mặt ghế mỏng nên khả năng chịu lực hoặc va chạm kém hơn so với ghế da và nỉ. Do đó, khi sử dụng, bạn nên chú ý không đè vật quá nặng lên bề mặt ghế, vì nó có thể gây biến dạng hoặc bong lớp lưới ra khỏi khung ghế nếu bị tác động lực quá mạnh.

Hi vọng những phân tích những ưu điểm của ghế chân quỳ trên đây sẽ giúp các bạn đánh giá và phân loại để mua được một loại ghế phù hợp nhất cho không gian nội thất văn phòng của mình. Ngoài ra, bạn cần tư vấn thêm các mẫu ghế chân quỳ khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm: