Một số mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo hướng hiện đại

Các phong cách thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty ngày càng đa dạng hơn từ không gian văn phòng mở đến các không gian gần thiên nhiên. Và phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại ngày càng được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Được làm việc trong những không gian hiện đại như thế càng khiến hiệu quả công việc tăng đáng kể.

Một số mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo hướng hiện đại

Một không gian làm việc thoải mái thì ai cũng muốn phải không ? Tham khảo một số thiết kế và thi công nội thất văn phòng  dưới đây để chọn được mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty đơn giản
Mẫu thiết kế nội thất và thi công văn phòng công ty đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất này trông thật hài hòa và đẹp mắt. căn phòng này được bố trí nội thất tương đối đơn giản với bàn làm việc dài kết hợp cùng ghế xoay. Tủ hồ sơ giấy tờ bố trí ở góc phòng tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

Mẫu thiết kế văn phòng số 1

Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo sáng tạo với nhiều khung cửa sổ đón ánh sáng vào phòng. Trong văn phòng bố trí ghế xoay kế hợp cùng bàn làm việc đẹp và tủ đựng hồ sơ sắp xếp gọn gàng.

Mẫu thiết kế văn phòng số 2

Khi thiết kế bạn nên chú ý đến ánh sáng hay không ?

Thiết kế nội thất văn phòng có nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau tùy thuộc theo đặc thù công việc cũng như mong muốn của mọi người hướng đến một không gian thoải mái, dễ chịu. Không gian làm việc mở là ý tưởng hay ho cho các công ty thời trang, kiến trúc…..

Mẫu thiết kế mẫu số 3

Mỗi mẫu thiết kế mang một dấu ấn riêng, thể hiện phong cách cũng như phương châm của doanh nghiệp. Bằng cách kết hợp giữa bàn làm việc, ánh sáng đã tạo ra điểm nổi bật trong phong cách thiết kế này

Mẫu thiết kế số 5

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở với thiết kế vô cùng sáng tạo độc đáo có khu vực tiếp khách khu vực làm riêng biệt giữa các phòng ban. Bất cứ ai cũng muốn được làm việc trong không gian này.

Mẫu thiết kế văn phòng số 6

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn một số mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng doanh nghiệp đáng chú ý . Để được tư vấn thi công nội thất văn phòng cụ thể bạn có thể liên lạc qua hotline: 0936.266.197.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: