Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách hiện đại

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày càng đa dạng hơn. Và phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại ngày càng được nhiều công ty hướng đến. Được làm việc trong những không gian hiện đại như thế càng khiến năng suất công việc đạt kết quả cao hơn.

Một không gian làm việc thoải mái thì ai cũng muốn phải không ? Hãy cùng noithatduyphat.vn tìm cho  doanh nghiệp mình một mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty phù hợp nhất nhé!

"Một

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất này trông thật hài hòa và đẹp mắt. căn phòng này được bố trí nội thất tương đối đơn giản với bàn làm việc dài kết hợp cùng ghế xoay. Tủ đựng hồ sơ giấy tờ bố trí ở góc phòng tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

Mẫu thiết kế văn phòng số 1
Mẫu thiết kế văn phòng số 1

Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo sáng tạo với nhiều khung cửa sổ đón ánh sáng vào phòng. Trong văn phòng bố trí ghế xoay kế hợp cùng bàn làm việc đẹp và tủ đựng hồ sơ sắp xếp gọn gàng.

Mẫu thiết kế văn phòng số 2
Mẫu thiết kế văn phòng số 2

Thiết kế nội thất văn phòng có nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau tùy thuộc theo đặc thù công việc cũng như mong muốn của mọi người hướng đến một không gian thoải mái, dễ chịu. Không gian làm việc mở là ý tưởng hay ho cho các công ty thời trang, kiến trúc…..

Mẫu thiết kế mẫu số 3
Mẫu thiết kế mẫu số 3

Mỗi mẫu thiết kế mang một dấu ấn riêng, thể hiện phong cách cũng như phương châm của doanh nghiệp. Bằng cách kết hợp giữa bàn làm việc, ánh sáng đã tạo ra điểm nổi bật trong phong cách thiết kế này

Mẫu thiết kế số 5
Mẫu thiết kế số 5

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở với thiết kế vô cùng sáng tạo độc đáo có khu vực tiếp khách khu vực làm riêng biệt giữa các phòng ban. Bất cứ ai cũng muốn được làm việc trong không gian này.

Mẫu thiết kế văn phòng số 4
Mẫu thiết kế văn phòng số 6

 

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty . Chúc bạn chọn được mẫu thiết kế phù hợp cho văn phòng mình.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: