Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các mẫu thiết kế kệ sách ngày càng đa dạng và phong phù hơn về kiểu dáng. Không chỉ là nơi để những cuốn sách mà bạn yêu quý, các mẫu kệ trang trí sách còn giúp tăng tính thẩm mĩ, tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Tham khảo một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay mà chúng tôi tổng hợp được.

Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay

Kệ trang trí sách bằng gỗ

Kệ trang trí sách đẹp bằng gỗ là một trong những tìm kiếm mơ ước của các tín đồ “mọt sách” bởi chúng luôn có những sức hút riêng, sự phù hợp cho việc bày trí nhiều sách vở và thiết kế độc đáo. Một số mẫu kệ sách bằng gỗ trước đây thường chưa được chú trọng nhiều về hình thức, chủ yếu được thiết kế bằng các đường thẳng lắp ghép với những đầu tư không quá nhiều.

Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay
Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay

Kệ trang trí sách treo tường

Giai đoạn gần đây, kệ sách đẹp treo tường đang trở thành một món đồ nội thất văn phòng hoặc nội thất gia đình phổ biến hơn bao giờ hết với sự yêu thích nhờ những công năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Chúng không chỉ được xếp vào danh sách những loại kệ sách đẹp hiện đại mà còn có khả năng tích hợp ở nhiều không gian khác nhau, tiết kiệm tối ưu diện tích căn phòng. Khả năng trang trí cho căn phòng cũng được ghi nhận đáng kể so với các mẫu kệ truyền thống khác.

Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay
Một số mẫu kệ sách độc đáo năm nay

Kệ sách đẹp dáng đứng

Loại kệ sách này cũng được ghi nhận với sự phổ biến phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng đọc sách riêng của gia đình cho đến văn phòng công ty, các tiệm trà kết hợp cả dịch vụ đọc sách tại chỗ.

Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay
Kệ sách đứng dành cho phòng ngủ ấn tượng

Kệ sách đứng với nhiều kiểu dáng mới mẻ được cách điệu độc đáo được bày trí khoa học có khả năng mang lại vẻ đẹp rất ấn tượng cho căn phòng. Người dùng cũng có thể bổ sung các phụ kiện trang trí khác trên kệ để đa dạng và bắt mắt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Kệ sách đẹp trang trí ấn tượng

Đây là một dạng kệ trang trí đẹp mang tính đỉnh cao của sự sáng tạo và chúng cũng có những hình thức rất đa dạng. Chúng được thiết kế lấy cảm hứng từ thân cây với những cánh nhỏ làm nơi để sách vô cùng sáng tạo. Đây là mẫu thiết kế tạo ấn tượng mạnh cho căn phòng của bạn.

Một số mẫu kệ trang trí sách độc đáo năm nay
Một số mẫu kệ sách độc đáo lấy cảm hứng từ thân cây

Với những tín đồ yêu thích cái đẹp, sự mới mẻ và sáng tạo thì đây được xem là chọn lựa hài lòng nhất, luôn được săn lùng để bổ sung thêm cho góc làm việc, thư giãn mỗi ngày với những cuốn sách và các phụ kiện trang trí thật ấn tượng.

Để sở hữu cho mình một chiếc kệ trang trí sách hãy  liên hệ ngay với chúng tôi qua : để được nhân viên tư vấn chọn cho mình một sản phẩm vừa đẹp lại hợp phong thủy.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: