Mẹo lựa chọn kích thước bàn sofa phòng khách đẹp chuẩn nhất

Bạn đang muốn mua cho gia đình mình một chiếc bàn sofa phòng khách đẹp nhưng không biết lựa chọn kích thước như thế nào cho phù hợp. Vì thế, Nội thất Duy Phát xin chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn kích thước bàn sofa đẹp và chuẩn nhất.

Kích thước bàn sofa phòng khách đẹp

Kích thước bàn sofa phòng khách đẹp sẽ phụ thuộc vào diện tích cũng như kích thước ghế sofa và không gian phòng khách của bạn. Thông thường kích thước tiêu chuẩn bàn sofa bằng ⅓ kích thước ghế sofa nhưng kích thước chuẩn được nhiều người sử dụng và phù hợp với mọi nội thất thường nằm khoảng 100x50x45 cm.

Mẹo lựa chọn kích thước bàn sofa phòng khách đẹp chuẩn nhất
Mẫu bàn sofa phòng khách hiện đại

Ví dụ: Ghế sofa phòng khách gia đình bạn sở hữu kích thước bàn salon 1m6 x 2m thì tương ứng bàn sofa có kích thước 0.7 m-1m2.

Kích thước bàn trà cho phòng khách

Bàn sofa- bàn trà là hai mảnh ghép nội thất không thể thiếu hiện nay trong phòng khách, phòng làm việc, khách sạn hay cả các nhà hàng quán ăn… Cũng chính vì vậy việc lựa chọn kích thước bàn uống trà cũng đặc biệt quan trọng, nó đóng góp nên một nội thất không gian hoàn mỹ nhất.

Mẹo lựa chọn kích thước bàn sofa phòng khách đẹp chuẩn nhất
Chọn kích thước bàn sofa phù hợp sẽ giúp cho phòng đẹp hơn

Kích thước bàn trà dạo chuẩn thường nằm ở khoảng 1m3- 1m4 tùy theo diện tích không gian phòng khách cũng như ghế sofa để có thể lựa chọn bàn trà kích thước chuẩn đẹp nhất. Bàn trà cao 1m1- 1m2 có những mẫu bàn trà còn có kích thước cao hoặc thấp hơn so với kích thước chuẩn đó.

Mẹo lựa chọn kích thước bàn sofa phòng khách đẹp chuẩn nhất

  • Kích thước bàn trà hình vuông 120x60x45 cm bạn cũng có thể đặt kích thước bàn trà phòng khách theo diện tích của mình.
  • Kích thước bàn trà tròn nhỏ thường bằng ½ so với chiều dài của sofa
  • Kích thước bàn trà nhật thường ¾ so với chiều dài sofa, quý khách cũng có thể tự đặt kích thước tiêu chuẩn của bàn sofa phòng khách tùy theo diện tích của mình.

Nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề gì về lựa chọn kích thước bàn trà – bàn sofa phòng khách đẹp hay có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng cho không gian mình thì có thể liên hệ với Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: