Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng – Hút tài lộc

Quầy lễ tân khách sạn mini là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc và cũng là nơi gây thiện cảm với khách hàng khi tới khách sạn của bạn. Vì vậy, cần lựa chọn quầy lễ tân phù hợp sao cho vừa tận dụng được khoảng không gian lại tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc và khách hàng.

Mẹo chọn quầy lễ tân khách sạn mini

  • Vị trí quầy lễ tân

Quầy lễ tân được đặt ở vị trí khách hàng dễ dàng trông thấy nhất. Đối với khách sạn mini có diện tích nhỏ thì quầy lễ tân có thể đặt đối diện cửa hoặc đặt lệch về 1 phía nhưng không được quá sát với cửa ra vào.

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộc

Quầy lễ tân khách sạn mini sẽ làm cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn

Vì là nơi thực hiện check in, check out cho khách hàng nên quầy lễ tân cần có không gian thoải mái, thuận tiện cho việc khách di chuyển vào và đi lên phòng. Do đó, hãy tính toán các lối đi xung quanh quầy lễ tân cho thật hợp lý và đặt thêm cây xanh nếu cần thiết.

  • Kích thước của quầy lễ tân

Như đã nói ở phần trên, quầy lễ tân khách sạn mini cần phải có kích thước thật phù hợp với không gian để tạo cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời, nó sẽ không gây mất thẩm mỹ, làm chênh lệch diện tích của cả sảnh chờ khách sạn.

  • Màu sắc của quầy lễ tân

Hầu hết quầy lễ tân mini đều sử dụng những gam màu trầm, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng. Ví dụ như màu nâu, màu vàng  sẫm… Tuy nhiên, việc quyết định sử dụng màu nào vẫn phụ thuộc phần lớn vào phong cách trang trí chung của khách sạn để tạo một thể thống nhất.

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộc

  • Kiểu dáng quầy

Kiểu dáng quầy lễ tân thường làm khó các chủ khách sạn bởi có quá nhiều sự lựa chọn và họ không biết kiểu dáng, kích thước quầy ra sao là đúng đắn nhất. Hiện nay, các kiểu dáng quầy được ưa chuộng nhiều là kiểu quầy chữ L, chữ I hoặc chữ U…

Kiểu quầy chữ L thường phù hợp với những khách sạn có tiền sảnh rộng, muốn hướng đến sự sang trọng. Kiểu quầy lễ tân này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong hoạt động.

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộc

Quầy lễ tân mini hình chữ L sẽ phù hợp với khách sạn có không gian đặt quầy nhỏ

  • Chất liệu quầy lễ tân

Một số chất liệu để sản xuất quầy lễ tân có thể kế đến như: gỗ tự nhiên, nhựa, gỗ MDF, kính… Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như phong cách của khách sạn mà quyết định sử dụng chất liệu nào cho quầy lễ tân.

Thường thì khách sạn lớn sẽ sử dụng gỗ tự nhiên để tạo sự bề thế, nổi bật cho khu vực tiếp đón khách. Trong khi đó, khách sạn mini nếu muốn sử dụng chất liệu gỗ thì cần tính toán kỹ để không gian chung không tạo cảm giác quá bí bức, chật chội.

Một số mẫu quầy lễ tân mini ấn tượng

Khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn mini thì bạn cần sử dụng những điểm nhấn để gây sự chú ý với khách hàng. Dễ dàng nhất là tập trung nhấn vào background tại quầy lễ tân. Bạn có thể sử dụng logo của khách sạn hoặc những cách trang trí độc đáo để khẳng định thương hiệu. Tham khảo một số mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn mini dưới đây:

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộc

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộcMẫu quầy lễ tân khách sạn mini Sang trọng - Hút tài lộc

Quầy lễ tân mini đẹp giúp không gian tiếp tân sang trọng

Nếu bạn biết cách lựa chọn quầy quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp với không gian, phong cách của khách sạn thì chắc chắn khách sạn của bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công như mong đợi

Nếu bạn đang tìm đơn vị bán quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội