Mẫu kệ trang trí cầu thang ấn tượng HOT nhất năm 2023

Chúng ta có thể đặt kệ trang trí cho không gian nhà nhỏ, có thêm không gian cất trữ đồ đạc của gia đình mình. Cùng khám phá ngay những mẫu kệ trang trí cầu thang đẹp mang lại nhiều tiện ích ngay dưới đây nhé.

1, Mẫu kệ trang trí cầu thang để đựng đồ

Tận dụng các thiết kế kệ trang trí phòng khách, tủ bố trí dưới gầm cầu thang để vừa trang trí nhà ở, vừa có thể có góc lưu trữ tuyệt vời với các ý tưởng thiết kế tủ cầu thang đẹp dưới đây:

Mẫu kệ trang trí dưới gầm cầu thang nhỏ xinh

Mẫu kệ trang trí dưới gầm cầu thang nhỏ xinh

2, Kệ trang trí cầu thang để đựng rượu

Không gian dưới gầm cầu thang thực sự là nơi để các ý tưởng bố trí tủ rượu đẹp cho gia đình. Nó thể hiện sự cá tinh và sở thích của gia chủ dùng để cất rượu. Nhìn vào mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp chắc chắn sẽ làm cho bạn mê luôn.

Mẫu kệ trang trí dưới gầm cầu thang nhỏ xinh

Mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp bằng nhôm kính sang trọng

3, Mẫu tủ quần áo dưới gầm cầu thang đẹp

Tủ giày dép, quần áo hay đồ dùng nhỏ khác trong nhà được bố trí trong các tủ ở dưới cầu thang hoàn toàn là lựa chọn tốt. Đây là giải pháp phù hợp cho góc cầu thang đẹp, tiện dụng hơn với căn nhà nhỏ. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ gỗ, nhựa ở gầm cầu thang với dạng kéo, cánh trượt, cánh mở tùy diện tích, vị trí giúp nhà đẹp hơn.

Mẫu kệ trang trí dưới gầm cầu thang nhỏ xinh

Mẫu thiết kế tủ quần áo dưới gầm cầu thang tăng không gian lưu trữ

4, Thiết kế kệ sách dưới gầm cầu thang ấn tượng

Không gian sống sẽ không thể thiếu những cuốn sách và thật tuyệt vời nếu như bạn bắt đầu một thư viện nhỏ bằng cách tận dụng gầm cầu thang nhà ở để bố trí kệ giá sách. Vừa có thể tận dụng được không gian bỏ trống lại thay đổi được thẩm mỹ góc chân cầu thang thường bị lãng quên này.

Nếu bạn xem được các mẫu thiết kế kệ tủ sách dưới chân gầm cầu thang dưới đây có thể bạn sẽ lên ngay ý tưởng có một kho sách vô giá được bố trí vô cùng đẹp trong nhà.

Mẫu kệ trang trí dưới gầm cầu thang nhỏ xinh

Mẫu kệ sách dưới gầm cầu thang vừa trang trí vừa làm thư viện mini xinh xắn

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo với các mẫu kệ trang trí cầu thang nhà ở giúp mang lại góc cầu thang đẹp. Chỉ cần bạn có chút sáng tạo là sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp mang lại những gợi ý để lựa chọn một chiếc kệ cho không gian sống của mình.

Nội thất Duy Phát chuyên cung cấp nội thất, bàn ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng.

>> Tham khảo thêm bài viết: