Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Nếu kê bàn làm việc đúng phương vị tốt sẽ giúp cho người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua hương kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 để có thể mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc ngay dưới đây nhé.

1. Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 cụ thể như sau:

– Đối với nam: Theo phong thủy, những người đàn ông sinh năm 1986 thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng đặt bàn làm việc tốt là khi quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Phương vị đặt Thần tài là hướng Chính Tây của phòng làm việc.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy
Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy là hướng Đông Nam

– Đối với nữ: Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở góc hướng chính Tây của văn phòng.

2. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

– Phía trước bàn làm việc giám đốc tuổi Bính Dần 1986 cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Nếu trước mặt là cột trụ của văn phòng thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, vận khí rất khó để mở rộng và sức khỏe cũng có phần giảm sút.

– Khi kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng. Nếu sau lưng không có tường, vách có thể đặt bàn hoặc tủ sau lưng để hóa giải.

– Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

– Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.

– Những người tuổi Bính Dần có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy
Kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 tránh đối diện với cửa ra vào

Bàn làm việc tránh đặt đối diện với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu. Công việc cũng gặp phải những tai ương không ngờ đến. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa bàn làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí tiêu cực.

– Nếu bàn làm việc đặt ngay dưới dầm ngang thì công việc dễ bị xáo trộn, làm việc dễ gặp sai sót. Nên dịch chuyển vị trí tránh xa xà ngang để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

– Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

3. Bài trí vật dụng trên bàn làm việc của tuổi Bính Dần 1986

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi ở trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp mệnh của mình. Để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng. Hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội