Ghế văn phòng mua ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Ghế văn phòng mua ở đâu là câu hỏi mà nhiều người hiện đang quan tâm. Để chọn được một bộ bàn ghế tốt, bạn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này cho bạn.

1. Lưu ý khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Ghế văn phòng mua ở đâu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trước khi tìm hiểu vấn đề này thì sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng.

a. Chọn loại ghế ngồi êm, thoải mái, không gây đau lưng

  • Đối với ghế ngồi nhân viên: nên chọn loại ghế xoay văn phòng hơn là ghế cố định. Nhân viên phải ngồi làm việc rất lâu. Chính vì vậy chiếc ghế xoay sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn.
  • Đối với nghế ngồi của giám đốc: ưu tiên loại tựa dáng cao giống ghế massage.
Ghế xoay giám đốc
Ghế xoay giám đốc

b. Chọn loại ghế có chiều cao và khoảng cách đạt chuẩn

Khoảng cách từ các bộ bàn ghế không bị kích chật, vướng, không có lối đi lại. Ghế ngồi nhân viên khi ngả ra sau thoải mái không vướng với người khác. Còn chiều cao ghế ngồi và chiều cao của bàn phải cân xứng. Để khi ngồi đánh máy tính làm việc không bị thấp quá, cao quá. Nên những chiếc ghế xoay điều chỉnh được kích thước là cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào. Hầu hết các địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội đều đa dạng mẫu.

c. Màu sắc và kiểu dáng

Khi lựa chọn ghế văn phòng, bạn cần chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng. Nên lựa chọn bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp với các sản phẩm nội thất khác để không gian làm việc trở nên thẩm mỹ hơn.

Ghế xoay lưới nhân viên
Ghế xoay lưới nhân viên

2. Ghế văn phòng mua ở đâu?

Nội thất Duy Phát là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.

Cùng tham khảo một số mẫu ghế văn phòng của Nội thất Duy Phát dưới đây:

Ghế gấp giá rẻ
Ghế gấp giá rẻ
Ghế lưới chân quỳ
Ghế lưới chân quỳ
Ghế xoay lưới
Ghế xoay lưới
Ghế giám đốc - Ghế văn phòng mua ở đâu?
Ghế giám đốc – Ghế văn phòng mua ở đâu?

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu với bạn các mẫu ghế văn phòng đẹp, chất lượng tại Nội thất Duy Phát. Từ giờ bạn sẽ không cần phải thắc mắc Ghế văn phòng mua ở đâu nữa rồi. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.009.656. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

|   Tham khảo thêm: