Cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ nhiều mẫu đẹp

Hầu như mỗi gia đình hiện nay đều có cho riêng mình một mẫu tủ giày dép đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội giá lại rẻ nữa thì là điều không hề dễ dàng. Nếu chưa thì hãy tới ngay Nội thất Duy Phát, tại đây có rất nhiều mẫu tủ giày dép đẹp và giá hợp lí đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ rẻ nhiều mẫu đẹp
Tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ

Mua tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ

Nội thất Duy Phát là địa chỉ bán tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ, có rất nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau: tủ giày gỗ công nghiệp; Tủ giày gỗ tự nhiên; Tủ giày thông minh; Tủ giày có ghế ngồi; Tủ giày thấp, nhỏ, mini; Tủ giày cao, kịch trần; Tủ giày có gương soi; Tủ giày lớn cho VP, Cty; Giá – Kệ,…….

Cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ rẻ nhiều mẫu đẹp
Duy Phát – Cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội

Các mẫu thiết kế tủ giày luôn đáp ứng được tính gọn gàng – hiện đại – linh hoạt. Không chỉ giúp giày dép của gia đình quý khách hàng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất mà còn giúp tiết kiệm không gian nhà ở.

Hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã tủ giày khác nhau. Nhưng phổ biến vẫn là những kiểu sau đây:

  • Tủ giày gỗ công nghiệp MDF/ tủ giày gỗ xoan
  • Tủ giày 2 cánh/ 3 cánh/ có hộc tủ
  • Tủ giày thông minh tiết kiệm không gian nhà ở, thiết kế tinh tế
  • Tủ giày cánh lật.
  • Tủ giày hiện đại có ghế ngồi tiện lợi

Tại sao nên chọn mua tủ giày giá rẻ tại Duy Phát?

Nội thất Duy Phát luôn đề cao 3 tiêu chí Rẻ – Bền – Đẹp mang đến cho quý khách hàng. Rất nhiều các mẫu tủ để giày dép đẹp giá rẻ khác nhau. Bao gồm tủ giày truyền thống và tủ giày thông minh, tủ giày hiện đại. Cho bạn đa dạng các sự lựa chọn. Nếu như những mẫu có sẵn vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng thì có thể đặt làm theo yêu cầu.

Với đội ngũ thợ nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nên các sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận trước khi tới tay quý khách hàng.

Cửa hàng bán tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ rẻ nhiều mẫu đẹp
Tủ giày đẹp Hà Nội giá rẻ

Ngoài ra, Duy Phát còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm nội thất văn phòng khác. Nên quý khách hàng sẽ tha hồ chọn lựa được những sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá lại hạt rẻ.

Khi đến với Nội thất Duy Phát quý khách hàng sẽ được nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn. Để quý khách hàng có những quyết định đúng đắn. Duy Phát luôn cập nhật những mẫu mới nhất, luôn học hỏi để hoàn thiện hơn. Duy Phát tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: