Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách khi tới văn phòng của công ty, đó cũng là bộ mặt của doanh nghiệp. Do vậy, khi thiết kế quầy lễ tân văn phòng cần phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định để có khu quầy lễ tân ấn tượng với khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi đến một văn phòng làm việc nên việc thiết kế quầy lễ tân sao cho đẹp hiện đại, ấn tượng, tạo được phong thái riêng cho mình là một việc làm rất quan trọng.

1, Không gian

Lựa chọn một không gian thoáng, có đầy đủ ánh sáng để thiết kế quầy lễ tân. Vị trí phải đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và quan trọng không kém chính là một khu để tiếp khách. Nên tạo một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác,…

Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất
Quầy lễ tân được thiết kế vô cùng ấn tượng và phá cách

2, Điểm nhấn

Một quầy lễ tân đơn điệu sẽ không tạo được ấn tượng cho người nhìn. Tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân hay thiết kế bàn tiếp tân để làm nên sự khác biệt.

Nhiều công ty lựa chọn thiết kế quầy lễ tân giá rẻ ấn tượng với một ý nghĩa nhất định, những chiếc bàn này sẽ tạo sự khác biệt cho văn phòng công ty. Những mảng tường khía sau chúng ta có thể sáng tạo bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhưng phải phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

3, Màu sắc

Một tông màu chủ đạo thể hiện được đặc trưng của công ty, doanh nghiệp kết hợp những món đồ nội thất sao cho hài hòa và hợp lý. Nên kết hợp các màu sắc tương phản để tạo ấn tượng, tránh kết hợp các tông màu nóng với nhau, màu lạnh với nhau sẽ tạo sự nhức mắt hay nhàm chán.

Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất
Mẫu quầy lễ tân ốp đá cao cấp

4, Kích thước quầy tiếp tân

Thông thường thì tiêu chuẩn kích thước quầy lễ tân hiện đại là 1100mm, chiều dài 2200mm. Tuy nhiên thì kích thước này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào không gian và thiết kế văn phòng.

Một số thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp

Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất
Quầy lễ tân khách sạn sảnh lớn
Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất
Mẫu quầy lễ tân khách sạn ốp đá sang trọng
Cách thiết kế quầy lễ văn phòng đẹp và sang trọng nhất
Màu trắng tinh khiết tạo cảm giác sạch sẽ và tinh tế cho quầy lễ tân

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số bí quyết để thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn có thêm ý tưởng để thiết kế bàn quầy cho văn phòng doanh nghiệp mình.

Hiện nay Nội thất Duy Phát đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn ghế văn phòng và quầy lễ tân giá rẻ. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhằm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi mua sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm về nội thất văn phòng.

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội