Kích thước quầy lễ tân đẹp phù hợp với mọi không gian

Quầy lễ tân đóng góp vai trò rất quan trọng nó cũng phần nào đó thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Do vậy, khi lựa chọn quầy lễ tân chúng ta cần phải chọn kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Dưới đây là kích thước quầy lễ tân thông dụng phù hợp với mọi không gian.

Lưu ý khi chọn kích thước quầy lễ tân

Kích thước quầy lễ tân phải phù hợp với diện tích: Phải chọn quầy tương đương với diện tích, đừng quá nhỏ cũng không quá lớn. Đảm bảo sự cân đối cho khu vực lễ tân. Trước khi đóng hoặc mua thì bạn nên đo đạc khu đặt quầy lễ tân để có được kích thước phù hợp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, hoặc các loại hình kinh doanh khác như quầy cafe, trà sữa, quán ăn,…

Kích thước quầy phù hợp với vóc dáng nhân viên: Là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý đến. Xem nhân viên của mình có chiều cao, vóc dáng như thế nào mà chọn lựa kích thước quầy lễ tân cho phù hợp.

Kích thước quầy lễ tân đẹp phù hợp với mọi không gian
Chọn kích thước quầy lễ tân phù hợp với không gian để quầy

Kích thước hài hòa với những nội thất khác ở xung quanh: Chọn kích thước quầy đừng chênh lệch quá lớn hoặc quá nhỏ làm mất cân đối và sự hài hòa cho không gian.

Có kích thước phù hợp với số lượng khách hàng: Nếu số lượng khách đến đông thì nên lựa chọn quầy lễ tân giá rẻ có kích thước rộng, còn ngược lại thì chọn quầy nhỏ, cân đối.

Các mẫu kích thước quầy lễ tân theo không gian

Kích thước quầy lễ tân luôn là mối quan tâm của nhiều đơn vị. Tuy nhiên thì tùy vào diện tích, cũng như một số tiêu chuẩn trên mà có kích thước quầy lễ tân khác nhau. Bạn cần tính toán kĩ để lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Kích thước quầy lễ tân đối với không gian rộng

Diện tích sảnh rộng thì các bạn nên chọn những quầy có kích thước lớn hình chữ L hoặc chữ I.

Tiêu chuẩn chiều cao cho quầy lễ tân thông thường dùng là 1100mm, và chiều dài 2200mm. Nhưng còn thay đổi tùy theo không gian và nhu cầu.

2. Kích thước tiêu chuẩn quầy lễ tân đối với không gian vừa và hẹp

Đối với nơi đặt quầy lễ tân có diện thích vừa hoặc nhỏ thì các bạn nên chọn những mẫu có hình chữ I, hình vòng cung, chữ U. Thông thường chiều dài nằm khoảng 1500mm. Tuy nhiên bạn hãy đo đạc trước khi mua nhằm chọn được quầy hợp lí.

3. Kích thước thông dụng của quầy lễ tân

Thông thường thì quầy lễ tân có chiều dài 2000mm, chiều cao 1080mm, chiều sâu 450mm. Thay đổi tùy thuộc vào diện tích và thiết kế của nơi đặt.

Kích thước quầy lễ tân đẹp phù hợp với mọi không gian
Tùy thuộc vào không gian để chọn kích thước phù hợp

4. Kích thước tiêu chuẩn quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn thường có kích thước theo chuẩn sau:

  • Chiều rộng mặt quầy trên: 0.3 ~ 0.6m
  • Chiều rộng mặt quầy dưới: 0.6 ~ 0.9m
  • Chiều cao quầy: 1.1 ~ 1.2m

Thay đổi phụ thuộc vào không gian của khu vực sảnh khách sạn.

5, Kích thước quầy thu ngân

Có chiều dài 1,2m:

  • Kích thước bàn chính: D1200 x R500 x C850
  • Kích thước bàn máy: D500 x R500 x C850

Có chiều dài 1,5m:

  • Kích thước bàn chính: D1500 x R500 x C850
  • Kích thước bàn máy: D500 x R500 x C850

Có chiều dài 1,8m:

  • Kích thước bàn chính: D1200 x R500 x C850
  • Kích thước bàn máy: D500 x R500 x C850

Nội thất Duy Phát là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng, quầy lễ tân, quầy tiếp tân, tính tiền, thu ngân, quầy pha chế,… sử dụng cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe, trà sữa,… với đầy đủ kích thước, chất liệu, mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0936.266.197